CD hòa tấu Vọng cổ cực hay, rất êm dịu & sâu lắng | Ngón đờn của NS Minh Nhàn – Vũy Khanh & Mỹ Giàu – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc tân cổ không lời.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhạc tân cổ không lời phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề CD hòa tấu Vọng cổ cực hay, rất êm dịu & sâu lắng | Ngón đờn của NS Minh Nhàn – Vũy Khanh & Mỹ Giàu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

CD hòa tấu Vọng cổ cực hay, rất êm dịu & sâu lắng | Ngón đờn của NS Minh Nhàn – Vũy Khanh & Mỹ Giàu | Top nhạc tân cổ không lời.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

CD Hòa tấu Vọng cổ, bao gồm các thể điệu:
1. Lý con sáo – Vọng cổ 1,2,6 (Dây Đào)
2. Văn thiên tường – Vọng cổ 4,6 (Dây Kép)
3. Tứ đại oán (Dây Sài Gòn)
4. Tứ đại oán (Lớp hồi thủ – Dây Kép)
==========================
Guitar: NS Minh Nhàn
Sến: NS Vũy Khanh
Tranh: NS Mỹ Giàu
==========================
©☞ Đăng ký (Subscribe):
==========================
Đồng hành cùng “Cổ nhạc Vàng”:
©☞ Google+:
©☞ Blog:
©☞ Twitter:
©☞ Reddit:
©☞ Tumblr:
©☞ Pinterest:
©☞ Vk:
==========================
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã thương yêu và ủng hộ! Việc đăng ký, ủng hộ kênh là việc làm mà “Cổ nhạc Vàng” xin lấy đó làm niềm vui và động lực; và cũng xin hết sức trân quý tình cảm đó của quý vị! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
==========================
*** Xin vui lòng comment lịch sự vào kênh, để thể hiện nét văn hóa của người Việt Nam “lúc nào cũng đẹp”! Xin cảm ơn quý vị!

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề CD hòa tấu Vọng cổ cực hay, rất êm dịu & sâu lắng | Ngón đờn của NS Minh Nhàn – Vũy Khanh & Mỹ Giàu rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhạc tân cổ không lời thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhạc tân cổ không lời tại Xemloibaihat.com
nhạc tân cổ không lời

Tag liên quan đế chủ đề nhạc tân cổ không lời.

Minh Nhàn,Vũy Khanh,Mỹ Giàu,Minh Nhan,Vuy Khanh,My Giau,Hòa tấu Vọng cổ,Hoa tau Vong co,Hòa tấu Cổ nhạc,Hoa tau Co nhac,CD Hòa tấu Cổ nhạc,CD Hoa tau Co nhac,CD hòa tấu Vọng cổ,CD Hoa tau Vong co,Vọng cổ,Vong co,Lý con sáo,Ly con sao,Văn thiên tường,Van thien tuong,Tứ đại oán,Tu dai oan,Lớp hồi thủ,Lop hoi thu
Xin chân thành cảm ơn.


39 thoughts on “CD hòa tấu Vọng cổ cực hay, rất êm dịu & sâu lắng | Ngón đờn của NS Minh Nhàn – Vũy Khanh & Mỹ Giàu – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc tân cổ không lời.

 1. quang nguyen says:

  Tôi rất mến mộ Cổ Nhạc Vàng. Bạn chơi quá đẳng cấp, hội tụ những nhân tài đẳng cấp. Tôi rất vừa ý với rất nhiều bản đàn, bài hát trong nhiều chương trình của Bạn. Thân mến chúc Bạn thành đạt ngày càng cao hơn, để đáp ứng thưởng thức của khán giá cao hơn nhé.

 2. Kiếm Hoàng says:

  Loi noi chân thât. Đon ngot ngao. Mui mân!. Đa lô tai. Không vâp! Không bo nhiêp. Không bi lôi vi hêt. Rât rât mui !!!!!!!ngon đon thiên phu. Tôi nguyên tân hai. E3.62.âp5.xa phong phu.bc. tphcm. 0975343263. Công nhân .ôkê. rât tiêt la không thây măt.

 3. dungpt65 says:

  Ngón đàn a nào củng ngọt ngào và điêu luyện rất tuyệt vời nhưng nếu nghe kỉ thì giống đàn kình hơn là hòa tấu vì k ai chịu nhường ai hết nên thật sự chưa khoe ra đuọc những điễm nhấn của từng nhạc cụ tôi rất hy vọng clip sao tôi đuọc nghe những bài hòa tấu tuyệt vời hơn nửa cám ơn

 4. Tú Lê says:

  Từ xa xưa ông cha ta đi mở nước đêm xuống buồn không biết làm gì nên chỉ biết lấy tiếng đàn và câu ca để giải khuây thật đáng ngưởng mộ

Comments are closed.