Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất – Những Bản Nhạc Cho Mẹ – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi long me.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhac khong loi long me phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất – Những Bản Nhạc Cho Mẹ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất – Những Bản Nhạc Cho Mẹ | Top nhac khong loi long me.

Xem video ở dưới nhé

See also  Liên Khúc Nhạc Sống Không Lời Buồn Tê Tái – Nhạc Không Lời BOLERO 2018 – LK Chuyện Ba Mùa Mưa - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac bolero 2018 ko loi.

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất những bài hát đi về người mẹ kính yêu. Ai trong đời sinh ra mà không bởi mẹ cha, vì vậy những ai còn mẹ cố đừng để mẹ buồn, bởi ngày nào đó, mẹ không ở với chúng ta mãi mãi, lúc đó e rằng đã quá trễ, và hành phúc cho những ai còn có mẹ, còn có được tình thương của người mẹ.
Những bài hát dưới đây được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau gồm các thể loại hòa tấu Saxophone, Bầu Tranh Sáo, Guitar…. của các nghệ sĩ nổi tiếng như Trần Manh Tuấn, Lê Tấn Quốc, Vô Thường…..

See also  Nhạc Không Lời Cực Đỉnh - Tình Khúc Nhạc Trịnh Công Sơn Nhẹ Nhàng Dành Riêng Cho Quán Cafe - Kết quả tìm kiếm chủ đề nghe nhạc không lời trịnh công sơn.

Danh sách ca khúc:

1. Lòng Mẹ
2. Huyền Thoại Mẹ
3. Ơn Nghĩa Sinh Thành
4. Mẹ Yêu Con
5. Nỗi Buồn Mẹ Tôi
6. Cầu Cho Cha Mẹ 2
7. Bông Hồng Cài Áo
8. Mẹ Yêu
9. Mừng Tuổi Mẹ
10. Cầu Cho Cha Mẹ 7
11. Sương Trắng Miền Quê Ngoại
12. Câu Hát Mẹ Ru
13. Lời Mẹ Khuyên Con
14. Lời Ru Cho Con
15. Mãi Mãi Sẽ Bên Lòng Con
16. Mẹ Tôi
17. Mẹ Tôi Rước Dâu
18. Quê Mẹ
19. Thương Con Mẹ Yêu
20. Tình Mẹ

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất – Những Bản Nhạc Cho Mẹ rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhac khong loi long me thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhac khong loi long me tại Xemloibaihat.com
nhac khong loi long me

Tag liên quan đế chủ đề nhac khong loi long me.

nhac khong loi,nhac hoa tau,hoa tau ve me,bao hieu me,nhac ve me,nhac hoa tau ve me,nhac khong loi ve me,hòa tấu về mẹ,nhac hoa tau hay nhat ve me,nhac hoa tau ve cha me,hoa tau chon loc ve me,hoa tau dan bau ve me,nhac hoa tau khong loi ve me,nhac hoa tau khong loi,nhac tru tinh khong loi,nhac vang khong loi,nhac hoa tau khong loi hay nhat the gioi,nhac hoa tau khong loi viet nam,nhac hoa tau khong loi cha cha cha,nhac hoa tau khong loi rumba
Xin chân thành cảm ơn.

See also  Nhạc Rumba Không Lời Buổi Sáng Nhẹ Nhàng Sướng Tai | Hòa Tấu Rumba Guitar Không Lời Uống Cà Phê - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc nhe khong loi.

40 thoughts on “Hòa Tấu Về Người Mẹ Tuyển Tập Hay Nhất – Những Bản Nhạc Cho Mẹ – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi long me.

 1. Long Vũ says:

  Nước khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
  Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
  .
  .
  .
  .
  .nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
  Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

 2. Toàn Trần Đức says:

  Đất nước tôi sinh ra trăm lần ngàn người mẹ,người mẹ ấy vẫn, tảo tơm nuôi con ,gắn liền hình người mẹ chữ S,có ai nỡ những đứa con theo trê,theo lươn,ăn nhớt ngoại bang, rồi lặn sâu trong bùn tăm tối,để người mẹ việt nam hổng ngẩng cao đầu với các mẹ thế giới,thật bất hiếu những đứa con kẻ biến đổi zen?

 3. Trang Tran says:

  154 người này chắc có lẽ không có gia đình không cha mẹ cho nên không cảm nhận được sự nuôi dưỡng của ông bà cha mẹ , và cũng không được dạy dỗ cho nên tam lòng không cảm xúc hay được sự dạy dỗ vô gia đình vô tổ quốc và vô tôn giáo cho nên chẳng có tí nào cảm xúc về cha mẹ!!!!!!!??????

 4. Thanh phan says:

  Me oi …me ah …..me dau roi ?ghanh nang tao tan ,me van co gang vuot qua de nuoi chung ta khon lon ,xin dung de me rau .le do chung ta co xa me bao nhieu cung chi co me oi …….me oi….me ah…..!

 5. Nẵng Đà says:

  Tôi có cha va còn cha,nhưng tôi thì sống vs mẹ từ nhỏ đến h.cách đây 2 năm mẹ tôi đã rời xa tôi,k có nổi buồn nào hơn.tg rồi cũng trôi qua,nhưng đến hôm nay nằm nghe những bày nhạc này,tôi đã khóc,khóc rất nhiều,khóc như 1 đứa trẻ.33t mồ côi mẹ,còn có cha thì cũng như k có.ước gì bây giờ tôi dc sống vs mẹ tôi 1 tháng hay 1 tuần gì đó,tôi nguyện giảm thọ 10nam.tôi nói điều này ra là để những ng còn mẹ thì hãy trân trọng giây phút còn ở bênh mẹ mình,đừng có giống như tôi lúc này

 6. Trương Văn Công says:

  Ba mẹ tôi vẫn còn,tôi luôn cầu mong ba mẹ tôi luôn khoẻ mạnh,đợi chờ tôi cho đến khi tôi thành đạt,lúc đó tôi sẽ báo Hiếu cho đấng sinh thành,vì hiện tại tôi còn quá bất tài và vô dụng,tôi luôn tự ti,không phải vì tôi tự ti vì ngoại hình tôi chẳng hơn ai,không phải vì tự ti vì tôi sinh ra trong một gia đình nghèo mà tôi tự ti vì bản thân tôi ngay bây giờ chưa thể nào làm tròn được chữ Hiếu,xin ba,mẹ hãy chờ con,trên đường đời nếu con khờ lầm lỗi,xin cha,mẹ hiền hãy tha thứ cho con

 7. Hoang Phan says:

  Hay nho that ky con nguoi ai kung the song co tam la dc cha me ko phu long con cai hay song that tot cha me man nguyet lam roi song hay mat di van con tinh nguoi la tot mai mai con chau sau the he hom nay minh nghe gio nay la00:49 gio roi

 8. Van Hien Nguyễn says:

  Một thời gian tôi là một người ăn chơi. Ăn rồi hại đủ thứ chuyện trong nhà. Làm cho cha mẹ buồn. Rơi lệ. Giờ đây con muốn nói với chame rằng xin lỗi. Nếu đường đời con có lỗi. Con cha mẹ hiền hãy tha thứ cho con

 9. Hieu Nguyen says:

  Mẹ là cơn gió mùa thu
  Cho con mát mẻ lời ru năm nào
  Mẹ là đêm sáng trăng sao
  Soi đường chỉ lối con vào bến mơ
  Mẹ luôn mong mỏi đợi chờ
  Cho con thành tựu được nhờ tấm thân
  Mẹ thường âu yếm ân cần
  Bảo ban chỉ dạy những lần con sai
  Mẹ là tia nắng ban mai
  Sưởi con ấm lại đêm dài giá băng
  Lòng con vui sướng nào bằng
  Mẹ luôn bênh cạnh …nhọc nhằn trôi đi
  Mẹ ơi con chẳng ước gì
  Chỉ mong có Mẹ chuyện gì cũng qua
  Vui nào bằng có Mẹ Cha
  Tình thâm máu mủ ruột rà yêu thương
  Cho con dòng sữa ngọt đường
  Mẹ là ánh sáng vầng dương dịu kỳ
  Xua đêm tăm tối qua đi
  Mang mùa xuân đến thầm thì bên con.

 10. Ha Nguyen says:

  Me me oi…Cha me ..con luon nho cong on me cha ..con xin loi vi con khong the noi len bang loi noi hay dong chu de noi len long biet on cua con duoc ..Con gio chi muon Me luon khoe va het benh vui ve khoang doi con lai voi con chau ..Con luon cau nguyen cho Me …..

 11. Long Do says:

  Sao bây giờ trang nào cũng quảng cáo kiểu mất dậy vậy không biết quảng cáo rồi tự tắt đi cứ bắt người dùng tắt không tắt cứ vậy làm tới tôi muốn nghe cho rễ ngủ mà mỗi lần như vậy ngủ đéo gì nữa

 12. Phuoc Nguyen Channel says:

  😢con xin lỗi mẹ vì con đã hỗn với mẹ con bất hiếu không lo được cho mẹ nhưng con hứa con sẽ lớn con sẽ kiếm tiền nuôi mẹ mua một chiếc bánh kem tặng cho mẹ con sẽ không bao giờ quên những lời mẹ dạy con xin khắc ghi vào trong tim

Comments are closed.