Hợp âm bài hát Hợp âm 1001 lý do – Rick | Bảng chuẩn nhất

Có phải bạn muốn tìm kiếm hợp âm bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay hợp âm bài hát Hợp âm 1001 lý do – Rick tại web Xemloibaihat.com nhé.

Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm 1001 lý do – Rick | Bảng chuẩn nhất cho các bạn chơi đàn.

Vòng hợp âm: [Am7] [D7] [Bm7] [Em7] [Am7] Em dính vào cuộc đời anh khi [D7] tuổi anh tròn màu xanh lá.[Bm7] Khi đó em vẫn còn [Em7] vô tư và đanh đá[Am7] Xin lỗi em những lúc ngủ [D7] say bị cuộc gọi anh phá[Bm7] Chỉ để yêu giọng Bắc của [Em7] em, kể cả Thanh Hóa.

[Am7] Và ta đến bên nhau khi [D7] anh bày tỏ và em gật đầu![Bm7] Lúc đó anh nghĩ mình đang [Em7] khoác áo choàng và trông thật ngầu[Am7] Cũng là lần đầu tiên anh [D7] biết cảm giác chạm môi và môi.[Bm7] DAm7n! Anh hôn tệ thật! [Em7] Chắc 5 điểm mà thôi!

[Am7] Và vết ngã của thằng thanh [D7] niên lại rơi vào rượu và bia[Bm7] 21 tuổi đứng giữa đời vô [Em7] định chả màng đến ngủ và khuya[Am7] Có lẽ nếu em không phải [D7] woody dạy cho anh sáng mắt
Thì [Bm7] chắc giờ cuộc đời anh thê thảm đến [Em7] tận vô cùng của Buzz Lightyear.

[Am7] Có [D7] lẽ anh ít nói lời cảm ơn[Bm7] Cảm ơn em đã cho anh [Em7] thấy mình cần phải can đảm hơn[Am7] Xin lỗi em hôm nay anh [D7] lại không thể dậy sớm
Vì đêm [Bm7] qua anh lại nghĩ ra được thêm [Em7] 1000 lý do để yêu em hơn

[Am7] Hey… [D7] Cuz she knows mah problems[Bm7] Hey… [Em7] Always know mah problems[Am7] Hey… [D7] Cuz she knows mah problems[Bm7] Hey… [Em7] Always know mah problems

[Am7] Yeah! Em [D7] đẹp mà không cần son phấn![Bm7] Đáng lý em phải [Em7] đóng nữ chính phim bom tấn[Am7] Dù có xuề [D7] xòa thì anh vẫn yêu em[Bm7] Không cần gợi [Emcảm đi trên thảm đỏ của Cannes

[Am7] Đừng hỏi [D7] anh đã yêu em hết bao nhiêu.[Bm7] Nếu anh có tới 2 [Em7] mạng thì em đã double kill![Am7] Em có thuật xuyên [D7] tâm hơn cả ảo thuật gia[Bm7] Tim anh là Vạn Lý Trường Thành, còn [Em7] em là David Copperfield.

[Am7] Nếu anh [D7] lạc nơi muôn ngàn bãi cát[Bm7] Anh mong nghe giọng của em, vì [Em7] đó sẽ là nước giải khát[Am7] Nhiều khi anh tự hỏi rằng [D7] mình là ai cần giải đáp[Bm7] Em nói anh hãy là chính [Em7] mình đi không cần phải khác.

[Am7] Có lúc mẹ anh hay [D7] đùa và hay thường nói với anh[Bm7] Em là người thứ 2 đã cứu cuộc [Em7] đời anh ra từ bãi rác[Am7] Nếu em hỏi tại sao mỗi [D7] ngày thì anh càng yêu em hơn[Bm7] Thì anh vừa có [Em7] 1001 lý do để yêu em hơn!


Trên là toàn bộ phần hợp âm bài hát Hợp âm 1001 lý do – Rick mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xem lời bài hát chúc bạn có được bảng hợp âm chuẩn cho bài hát của mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến bảng hợp âm bài hát Hợp âm 1001 lý do – Rick.

#Hợp #âm #lý #Rick.
Ngoài xem hợp âm bài hát Hợp âm 1001 lý do – Rick bạn có thể xem thêm nhiều hợp âm hay khác tại đây nhé https://xemloibaihat.com/hop-am-bai-hat.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *