Hợp âm bài hát Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường | Bảng chuẩn nhất

Có phải bạn muốn tìm kiếm hợp âm bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay hợp âm bài hát Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường tại web Xemloibaihat.com nhé.

Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường | Bảng chuẩn nhất cho các bạn chơi đàn.

[Dm] Ôi có đôi [Am] khi thèm [Dm] như gió đi [Am] hoang
[Gm] Sống kiếp lang thang, dạo [Gm7] chơi khắp núi [Gm] rừng
[Dm] Rũ lá rơi vàng, về [Gm] thăm biển mênh [Dm] mông
[A7] Vượt ngọn [A] sóng dâng [Dm] tràn
[A7] Ta là [A] gió trên [Dm] ngàn.

[Dm] Ôi phải chi [Am] ta là [Dm] con suối sông [Am] kia[Gm] Sống kiếp giang hồ, dạo [Gm7] chơi hết bến [Gm] bờ[Dm] Để có tiếng chim và [Gm] em mãi ngây [Dm] thơ[A7] Ta đâu [A] biết mong [Dm] chờ[A7] Ta thôi [A] hết vật [Dm] vờ.

[Dm] Ôi có đôi [Am] khi thèm [Dm] như lúc tuổi [Am] thơ[Gm] Sáng sáng tung tăng, đùa [Gm7] vui hát vang [Gm] lừng[Dm] Chẳng biết suy tư đời [Gm] kia vấn vương [Dm] gì[A7] Rồi chiều [A] tới mơ [Dm] màng[A7] Đợi chờ [A] sáng tưng [Dm] bừng.

[Dm] Ôi có đôi [Am] khi nằm [Dm] nghe những cơn [Am] mưa[Gm] Muốn sống cô đơn cùng [Gm7] chăn ấm trong [Gm] phòng[Dm] Chỉ thấy mái hiên và [Gm] ta đứng co [Dm] ro[A7] Buồn nhả [A] khói lên [Dm] trời[A7] Lòng nhịp [A] rối tơi [Dm] bời.

[Dm] Ôi có đôi [Am] khi thèm [Dm] như những con [Am] chim[Gm] Cứ hót líu lo rồi [Gm7] tung cánh lên [Gm] trời[Dm] Đến đến đảo hoang, tìm [Gm] nơi vắng bóng [Dm] người[A7] Rồi cười [A] nói một [Dm] mình[A7] Và lặng [A] khóc một [Dm] mình.


Trên là toàn bộ phần hợp âm bài hát Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xem lời bài hát chúc bạn có được bảng hợp âm chuẩn cho bài hát của mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến bảng hợp âm bài hát Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường.

#Hợp #âm #Có #đôi #khi #Lã #Văn #Cường.
Ngoài xem hợp âm bài hát Hợp âm Có đôi khi – Lã Văn Cường bạn có thể xem thêm nhiều hợp âm hay khác tại đây nhé https://xemloibaihat.com/hop-am-bai-hat.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi