Karaoke | Vu Lan Nhớ Mẹ | Ngọc Hân Mới Nhất 2017 – Dễ ca nhất cho nam và nữ

Karaoke | Vu Lan Nhớ Mẹ | Ngọc Hân Mới Nhất 2017

>> Xem thêm nhiều video karaoke hay nhất tại đây: https://xemloibaihat.com/karaoke-online/

Mọi người theo dõi Ngọc Hân Tại đây nha.
Youtube :
Facebook :
Google + :
Các b?n nh? like share và subscribe kênh youtube chính th?c c?a Ng?c Hân singer nha.
#ngochan #casingochan #ngochansinger #trachaivotinhngochan
TIỂU SỬ
Ngọc Hân sinh ra và lớn lên tại Tháp Mười Đồng Tháp. Gia đình rất đam mê ca hát nhưng chỉ có Ngọc Hân là theo con đường ca hát.
Năm 18 tuổi Ngọc Hân lên Sài Gòn và học thanh nhạc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên ( nhạc sĩ Hoài An) vừa hoc vừa đi làm tại các tụ điểm ca hát tại Sài Gòn để có kinh nghiệm.
Năm 2010 Ngọc Hân được nguoi bạn giới thiệu cho Đoàn Nghệ Thuật cải lương Đồng Nai nhờ có chất giọng trong trẻo và thánh thót nên được chọn vào đoàn (chỉ hát Dân ca và Trữ Tình cho đoàn).
Năm 2013 Ngọc Hân được mọi người biết trên mạng với ca khúc Trách Ai Vô Tình (lúc đó Ngọc Hân cũng vừa hết hợp đồng với đoàn nghệ thuật cải lương Đồng Nai).
Đầu năm 2014 Ngọc Hân đươc Nhạc Sĩ Trương Phi Hùng mời về ký hợp đồng với công ty của anh. Nhưng do không thống nhất được nên Ngọc Hân không ký hợp đồng mà làm ca si tự do. Nhưng nhạc sĩ Trương Phi Hùng cũng đã tặng Ngọc Hân 6 ca khúc trong album đầu tay của Ngọc Hân. Trong 6 ca khúc đó có 1 ca khúc được mọi người dón nhận đó là ca khúc ‘Bạc Bẻo Đời Em’ và ca khúc đó cũng là MV đầu tay của Ngọc Hân.
Giữa năm 2014 Ngọc Hân tiếp tục cho ra 1 album DVD với chủ đề ‘Đừng Nhắc Chuyện Lòng’ cũng được mọi người đón nhận nồng nhiệt… sau đó Ngọc Hân cho ra những sản Phẩm CD online trên mạng.
Ngọc Hân hiện tại là ca sĩ tự do tại TPHCM….

Vậy là bạn đã xem xong karaoke vu lan nhớ mẹ rồi nhé

Ngoài karaoke thì bạn có thể Xem lời bài hát tại web này nữa nha.

karaoke vu lan nhớ mẹ tại Xemloibaihat.com
karaoke vu lan nhớ mẹ

Tag liên quan karaoke vu lan nhớ mẹ.

ngọc hân official,kenh ngọc hân,ngọc hân,ngoc han,ngoc han bolero,ngọc hân 2017,ngoc han 2017,ngọc hân vu lan nhớ mẹ,ngoc han vu lan nho me,karaoke vu lan nhớ mẹ,vu lan nho me,ngochan,ca si ngoc han,vu lan nhớ mẹ,kênh ngọc hân,nhac ngoc han hay,vulannhome,nhac ngoc han,vu lan nho me karooke,ngoc han moi nhat
Xin chân thành cảm ơn.


46 thoughts on “Karaoke | Vu Lan Nhớ Mẹ | Ngọc Hân Mới Nhất 2017 – Dễ ca nhất cho nam và nữ

  1. Tâm Anh Nguyễn says:

    Định tập bài này để vài hôm nữa hát tặng mẹ, nhưng nước mắt đã rơi từ 2 câu đầu tiên và xem lại 6 lần vẫn k thể hát đc câu nào cả😭😭

  2. NHẬT NGUYỄN VLOG says:

    vụ con đi suốt cả cuộc đời nhưng không bao giờ nghe tới những lời mẹ ru trong trái tim con lòng đầy trào dâng bao niềm vui trước phức đây để con khôn lớn mong muốn làm con từ bi còn thành người tại đất ven Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *