Loa vi tính SoundMax AK800 2.0 kết nối bluetooth, hát karaoke hay – Dễ ca nhất cho nam và nữ

Loa vi tính SoundMax AK800 2.0 kết nối bluetooth, hát karaoke hay

>> Xem thêm nhiều video karaoke hay nhất tại đây: https://xemloibaihat.com/karaoke-online/

Đặt mua ngay Loa vi tính SoundMax AK800 2.0 kết nối bluetooth có chức năng hát karaoke hay tại: Hoặc tham khảo thêm nhiều bộ loa hát karaoke tại:
Liên hệ số hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm trực tiếp. META.vn – Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Loa vi tính SoundMax AK800 2.0 kết nối bluetooth và có chức năng Karaoke cho bạn ca hát nhạc sống

Soundmax AK800 là hệ thống loa 2.0 kênh, cho âm thanh trực tiếp đều 2 bên tai, giúp bạn thưởng thức âm nhạc hay xem phim một cách trọn vẹn nhất. Âm thanh chân thực của màng loa được thể hiện qua con số công suất 100W đầy mạnh mẽ, kết hợp với đó và âm Bass trầm ấm cùng độ vang bổng Treble đầy chi tiết, cho bạn thưởng thức những âm thanh khúc chiết hoàn hảo nhất.

Màng loa trải rộng trên chiều cao 500mm của SoundMax AK800, khi đó âm thanh sẽ được lan tỏa đều 2 bên, cho cả khán phòng trở thành một bữa tiệc sôi động. Loa Soundmax cho phép bạn điều chỉnh âm bass và độ vang cũng như âm lượng để phù hợp với nhu cầu thưởng thức của từng bài hát.

Bạn có biết là âm thanh cũng là một trong những yếu tố để góp phần làm nên sự thành công của bộ phim. Vậy thì hãy để cho bộ loa Soundmax AK800 được làm điều đó, cho bạn cảm nhận được sự chân thực đến từng bước chân và boom đạn trong phim hành động.

Loa vi tính Soundmax AK800 cho chất lượng âm thanh cực tốt, đáp ứng được dải tần số rộng xuống đến 20.000Hz, giúp âm thanh rõ ràng, trung thực hơn cả. Soundmax tuy thiết kế đơn giản, những vẫn phô lên nét mạnh mẽ và thời trang. Màng loa trải rộng đem đến sự thích thú cho mọi người khi bắt gặp từ cái nhìn đầu tiên.

Vậy là bạn đã xem xong hat karaoke vi tinh truc tuyen rồi nhé

Ngoài karaoke thì bạn có thể Xem lời bài hát tại web này nữa nha.

hat karaoke vi tinh truc tuyen tại Xemloibaihat.com
hat karaoke vi tinh truc tuyen

Tag liên quan hat karaoke vi tinh truc tuyen.

Loa vi tính SoundMax AK800,Loa vi tính SoundMax,AK800,AK800 2.0,SoundMax AK800 2.0,Loa hát karaoke AK800,AK 800,Loa bluetooth AK800,Loa vi tính AK 800
Xin chân thành cảm ơn.

38 thoughts on “Loa vi tính SoundMax AK800 2.0 kết nối bluetooth, hát karaoke hay – Dễ ca nhất cho nam và nữ

  1. Quang Long says:

    Nói không phải khen chứ hát vậy mà test loa sao khách hàng có niềm tin mà mua đc,giới thiệu sản phẩm là chuyên môn thì nên giới thiệu phần hát để người khác đảm nhiệm thì hay hơn để khách có cái nhìn khác về sản phẩm,chứ quảng cáo thế nó nghiệp dư lộn xộn làm sao ấy,góp ý thôi,Chúc các bạn thành công!

  2. huynh nguyen says:

    Minh cug dag dinh mua ma sao hoan mang wa … karaoke sao nghe tieng nhac 1.noi tieng ca 1.noi no ko hoa chug voi nhau …. nao gio loa soudmax cug co tieng tren thi truong lam ma sao gio lam mih cug phan van va ko bt co nen mua ak 800 ko nua … co ah chi. E nao sai roi xin tu van cho mih voi mih xin chan thah c.on a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *