Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics | Lyrics bài mới ra mắt tại đây.

Có phải bạn muốn tìm kiếm lyrics nhạc phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics tại web Xemloibaihat.com nhé.

Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics | original_title] | Lyrics bản nhạc mới cập nhật tại đây.

The Playah Lyrics

Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ. Cùng chờ đón lời bài hát The Playah sớm nhất ngay sau khi ra mắt nhé.

1. Teaser MV The Playah

2. Lời bài hát The Playah

Tối ngày 12/5 SpaceSpeakers tung teaser chính thức cho MV The Playah phiên bản mới được sản xuất bởi SlimV và do SOOBIN thể hiện.

EP The Playah là dự án được SpaceSpeakers và SOOBIN đầu tư mạnh tay và ra mắt khán giả vào cuối năm 2020. Sau gần nửa năm, SpaceSpeakers quyết định phát hành phiên bản đặc biệt do SlimV đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc và được chỉ đạo sản xuất bởi chính SOOBIN.

The Playah do SlimV đảm đương toàn bộ phần sản xuất âm nhạc. Chỉ với vài khoảnh khắc lướt nhanh trên màn hình nhưng khán giả có thể thấy được The Playah khác hoàn toàn với những MV âm nhạc trước đây của chính SOOBIN hay SpaceSpeakers. MV sẽ không có những cảnh ăn chơi hay người đẹp khoe đường cong cơ thể gợi cảm.

Chia sẻ về lần hợp tác thứ 2 cùng SlimV, SOOBIN cho biết: “Anh SlimV là một người cực kỳ giỏi về chuyên môn âm nhạc, với vốn kiến thức và nền tảng âm nhạc chuyên sâu, SOOBIN hoàn toàn yên tâm khi cùng anh thực hiện sản phẩm này. Ở anh SlimV luôn có 1 cái gì đó pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, học thuật nhưng lại rất tân tiến, hợp thời. Cả 2 anh em đã dành khoảng thời gian rất dài, qua khá nhiều lần chỉnh sửa để làm ra được sản phẩm này. Điều mà SOOBIN cảm thấy ấn tượng và sướng nhất chính là MV The Playah mang tới cho khán giả chính là không gian âm nhạc của SOOBIN dưới góc nhìn của SlimV”.

MV The Playah sẽ được ra mắt vào ngày 14/5.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Lời bài hát của Xemloibaihat.com.

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics mà bạn cần tìm rồi nhé. Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics

#Lời #bài #hát #Playah #SOOBIN #SLIMV #Playah #Lyrics

Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics

Ngoài xem Lời bài hát The Playah – SOOBIN x SLIMV – The Playah Lyrics do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều lời nhạc hay khác tại đây nhé: Xem lời nhạc hay nhất tại đây.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.