Lyrics bài hát Cô Gái Quảng Nam mới ra mắt tại đây | Lời nhạc Bolero hay nhất.

Có phải bạn muốn tìm kiếm lyric phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyric bài hát Cô Gái Quảng Nam tại web chúng tôi nhé.

Lời nhạc bolero bài Cô Gái Quảng Nam | Bảng đầy đủ nhất cho các bạn đây.

CÔ GÁI QUẢNG NAM- PHAN VĂN MINH

Hình như có trong giọng hát em, những chiều gió Thu Bồn. Hình như có sáng trong mắt em, dòng Trường Giang xanh. Hình như có, có gì đó mặn mà, có gì đó thật thà, giấu trong tiếng em cười để mình nhận ra nhau.

Hình như có trong giọng nói em, tiếng mẹ ru trưa hè. Hình như có giấu trong dáng em, nhịp buồn vui chân quê. Dù ai đó có đi khắp địa cầu, có mưa gió dãi dầu, vẫn mang dáng chân tình người Quảng Nam quê mình.

Ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư.

Trâu ta ăn cỏ đồng ta, hỏi nhà em xa mấy đường xa. Dù quê em năm núi bảy sông, dù quê em ven cát biển đông, anh cũng theo em về đồng làng xa, ta sẽ đưa nhau thưa cùng mẹ cha, khói bếp canh rau vui với bao nhà.

Ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư.

Thương em hiếu thảo đảm đang, miệng cười xinh ăn nói dịu dàng. Ngàn dâu xanh năm nắng mười mưa, bàn chân em đi sớm về trưa. Thương lúa thương khoai nước mặn đồng chua, thương gái thương trai gánh gồng nặng vai, mà lòng thương em như nước sông dài.

Trên là toàn bộ phần lời bài hát Cô Gái Quảng Nam mà bạn cần tìm rồi nhé. Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến lyric bài hát Cô Gái Quảng Nam

#Cô #Gái #Quảng #Nam.
Cô Gái Quảng Nam
Ngoài xem lyrics bài Cô Gái Quảng Nam do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều lời các bài hát hay khác tại đây nhé: https://xemloibaihat.com/loi-nhac-bolero/.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.