Mã số karaoke Mã số karaoke ánh mắt của cha 5 số Minh Châu 51796 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke ánh mắt của cha 5 số Minh Châu 51796 tại web Xemloibaihat.com nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke ánh mắt của cha 5 số Minh Châu 51796 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke ánh mắt của cha 5 số Minh Châu 51796

51796

ánh mắt của cha Thêm vào yêu thích ma so karaoke anh mat cua cha

Ngày xưa khi con thơ dại thường quẩn quanh bên cha…
Nhạc sĩ: Minh Châu

Lời bài hát ánh mắt của cha

Ngày xưa khi con thơ dại, thường quẩn quanh bên cha mỗi ngày Để hàng đêm sân khấu lên đèn là bao giọt mồ hôi của cha Con vẫn đứng khép nép bên cha và lặng lẽ nghe những tiếng thở dài Đằng sau những vinh quang nào ai biết đến cha nhọc nhằn (lặng thầm). Rồi khi đêm tan ánh đèn, cha đến bên ôm con vỗ về Nhìn ánh mắt của cha già, con thấy tình thương yêu thiết tha Một đời cha lo gánh mưu sinh vì tương lai của đứa con mình Trong ánh mắt hy vọng, mong ngày mai con yêu thành công Rồi từng ngày khôn lớn, chẳng quên được ánh mắt cha hôm nào Trong tim luôn ghi nhớ những hy vọng ngày nào cha đã trao Rồi hôm nay vinh quang đã về đây, giữa mênh mông lung linh bao ánh đèn Hàng đêm con rung lên tiếng ca với bao yêu dấu kính dâng về cha Cha ơi! Có nghe tiếng nói của con? Hôm nay đứa con xưa đã nên người Xin dâng ngàn câu hát tạ ơn. Mãi mãi sống trong con bóng hình cha

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke ánh mắt của cha 5 số Minh Châu 51796.

#Mã #số #karaoke #ánh #mắt #của #cha #số #Minh #Châu.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều Xem thêm mã số bài hát karaoke tại đây những bài hát khác tại đây.