Mã số karaoke Mã số karaoke Chuyện phim tôi – remix 5 số Phạm Khánh Hưng 58660 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke Chuyện phim tôi – remix 5 số Phạm Khánh Hưng 58660 tại web Xemloibaihat.com nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke Chuyện phim tôi – remix 5 số Phạm Khánh Hưng 58660 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke Chuyện phim tôi – remix 5 số Phạm Khánh Hưng 58660

58660

Chuyện phim tôi – remix Thêm vào yêu thích ma so karaoke chuyen phim toi remix

Khóc thật nhiều, chuyện phim buồn ta đã xem Khóc thật nhiều, tình…
Nhạc sĩ: Phạm Khánh Hưng

Lời bài hát Chuyện phim tôi – remix

Khóc thật nhiều, chuyện phim buồn ta đã xemKhóc thật nhiều, tình yêu của anh với emCứ ngỡ rằng, đời ta còn hạnh phúc hơn trong phimDẫu có buồn, mà đời còn có nhauĐến cuối cùng, thì người cũng đã bước điĐến cuối cùng, đời ta cũng như cuốn phim kia thôiLúc phim tàn, người xem vội vã đứng lên quay lưngBỏ lại phim, đợi chờ lượt khách lần sauĐK:Đợi chờ lượt khách lần sau sẽ chiếuChiếu lên chuyện hai chúng taĐể rồi người khách sẽ khócKhóc thương tình ta bẽ bàngChuyện tình buồn khố như thếTưởng sẽ chỉ có ở phimNào ngờ giờ đây chúng ta, đang thủ vai chínhCuộc tình nào chẳng cay đắngTrước khi gục ngã hỡi emDặn lòng dù có đau đớnVẫn luôn lừa dối bản thânĐể đời còn có êm mãiBiết không thể sống thiếu emHận mình gục ngã đã lâuVẫn không thể cố đứng lênHận mình gục ngã đã lâu…Vẫn không thể cố đứng lên

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke Chuyện phim tôi – remix 5 số Phạm Khánh Hưng 58660.

#Mã #số #karaoke #Chuyện #phim #tôi #remix #số #Phạm #Khánh #Hưng.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều mã số karaoke những bài hát khác tại đây.