Mã số karaoke Mã số karaoke lời từ trái tim anh 5 số Phan Mạnh Quỳnh 57592 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke lời từ trái tim anh 5 số Phan Mạnh Quỳnh 57592 tại web Xem lời bài hát nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke lời từ trái tim anh 5 số Phan Mạnh Quỳnh 57592 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke lời từ trái tim anh 5 số Phan Mạnh Quỳnh 57592

57592

lời từ trái tim anh Thêm vào yêu thích ma so karaoke loi tu trai tim anh

Anh đã thấy nhớ dẫu ít phút trước
Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh

Lời bài hát lời từ trái tim anh

Anh đã thấy nhớ, dẫu ít phút trước, Mới bước với em trên 1 con đường quen đầy lá gió. Sương đêm buông rơi, anh nghe chơi vơi như là ko gặp nhau rất lâu rồi. Nghĩ đến lúc ấy, hoa tươi trên tay, Bối rối đắn đo anh chạy đến làm quen rồi lo lắng, Chẳng biết em vui hay em chẳng thích sẽ phải nói ra sao?? Rồi em cười… Kể từ đó 2 ta luôn bên nhau cho tim anh vui như chưa buồn phiền, Rồi đêm anh hay nghĩ Giá như ngày nào anh cũng được bên em Thế thôi cuộc đời anh sẽ thật nhiều niềm vui, Lắng nghe nhịp đập ngay từ tim này em nhé, Để thấy tình yêu để thấy rằng phút giây bên nhau quý đến nhường nào Xin luôn ở bên đừng xa anh, Bởi em sẽ là người anh cần những vòng tay khi buồn, Tháng năm còn dài và đời không như mơ, Hãy bước cùng anh, giữ lấy từng chút yêu thương và ta luôn có nhau. Có lúc ánh nắng mang ai ngang qua, Khiến trái tim anh mang một 1 chút gì đó bâng khuâng, Nhưng tin anh đi, sẽ chóng qua những lúc ấy Và anh lại tìm về nơi em. yên bình Bởi vì khi anh đã nói yêu em anh luôn mong muốn em không buồn phiền, Dặn lòng không đổi thay. Giá như ngày nào anh cũng được bên em Thế thôi cuộc đời anh sẽ thật nhiều niềm vui, Lắng nghe nhịp đập ngay từ tim này em nhé, Để thấy tình yêu để thấy rằng phút giây bên nhau quý đến nhường nào Xin luôn ở bên đừng xa anh, Bởi em sẽ là người anh cần những vòng tay khi buồn, Tháng năm còn dài và đời không như mơ, Hãy bước cùng anh, giữ lấy từng chút yêu thương và ta luôn có nhau. Đôi khi anh chưa giành nhiều quan tâm đến em, Chỉ là vì anh mang bao nỗi lo cho cuộc sống khi đã lớn khôn, em hiểu mà! Nhưng anh tin ta sinh ra là để cho nhau, này người ơi, yêu em mãi mãi Lời từ trái tim anh

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke lời từ trái tim anh 5 số Phan Mạnh Quỳnh 57592.

#Mã #số #karaoke #lời #từ #trái #tim #anh #số #Phan #Mạnh #Quỳnh.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều Xem thêm bài hát karaoke tại đây những bài hát khác tại đây.