Mã số karaoke Mã số karaoke một thoáng hương tình 6 số Hoài An 830842 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke một thoáng hương tình 6 số Hoài An 830842 tại web Xemloibaihat.com nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke một thoáng hương tình 6 số Hoài An 830842 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke một thoáng hương tình 6 số Hoài An 830842

830842 (6 số california)

một thoáng hương tình Thêm vào yêu thích ma so karaoke mot thoang huong tinh

Đưa em về phố đông ai thấu cho anh trong lòng con đường mai sau không…
Nhạc sĩ: Hoài An

Lời bài hát một thoáng hương tình

Đưa em về phố đông,Ai thấu cho anh trong lòng.Con đường mai sau không chung lối về,Mà tình anh sao còn say mê.Mong như là giấc mơ,Ta sẽ quên nhanh không ngờ.Nhưng trong lòng ta có đâu vô tình,Con tim có đâu vô tình.Anh ơi anh biết không người, mang đến nụ cười em ngày vui.Anh ơi thương nhớ hôm nào thoáng qua giấc mộng, lòng còn ngóng trông.Trên cao nghe gió rì rào, hát ru tình mình giữa đời mong manh.Cho em giây phút êm đềm, với anh kỷ niệm sẽ không thể quên.Xa nhau anh biết không người, mắt cay giọt buồn phố vui cùng ai?Xa nhau qua những đêm dài, dấu yêu gót hài, tìm đâu sớm mai.Mai sau trên những lối về, nghe khúc tình ca nhớ hương tình xưa.Mai sau trên những lối về, có em đứng chờ, ngẩn ngơ chiều mưa…Xa anh bâng khuâng, bâng khuâng ngày xanh.Xa anh mênh mang mênh mang tình em.Xa anh bâng khuâng, bâng khuâng ngày xanh.Xa anh mênh mang mênh mang tình em.

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke một thoáng hương tình 6 số Hoài An 830842.

#Mã #số #karaoke #một #thoáng #hương #tình #số #Hoài.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều Xem thêm mã số bài hát karaoke tại đây những bài hát khác tại đây.