NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN – Kết quả tìm kiếm chủ đề nghe bài người tình không đến.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nghe bài người tình không đến phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN | Top nghe bài người tình không đến.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN
Sáng tác: Thượng Ngàn
Trình bày: Ngọc Sơn

Chào mừng đại gia đình đến với kênh âm nhạc NGOC SON PRODUCTION!
Hãy đăng ký kênh để theo dõi được những sản phẩm mới của NGỌC SƠN một cách sớm nhất !
Welcome to NGOC SON PRODUCTION YouTube Channel by NGOC SON.
Please subscribe and stay tuned to enjoy our latest videos!
#Ngocson #onghoangnhacsenngocson #nhacbolero #anhbangocson #nguoitinhkhongden

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nghe bài người tình không đến thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nghe bài người tình không đến tại Xemloibaihat.com
nghe bài người tình không đến

Tag liên quan đế chủ đề nghe bài người tình không đến.

ngoc son,ca si ngoc son,anh ba ngoc son,danh ca ngoc son,ngoc son production,ong hoang nhac sen ngoc son,ong hoang nhac sen,nguoi tinh khong den,người tình không đến,nguoi,tinh,khong,den,bai hat de doi,bài hát để đời,bhdd,ngoc,son
Xin chân thành cảm ơn.


40 thoughts on “NGƯỜI TÌNH KHÔNG ĐẾN (#NTKD) – NGỌC SƠN – Kết quả tìm kiếm chủ đề nghe bài người tình không đến.

 1. Nghiệp LAN says:

  Năm 1996 nhà tôi rất rất nghèo bố tôi bán miếng đất mới mua được cái đài băng một cửa với mấy cuốn băng catset rẻ tiền về nghe đã biết bao nhiêu lần tôi phải đạp xe đạp25 km từ nhà về sơn tây chỉ để ghi sang băng tiếng hát ngọc sơn hết album này đến album khác cứ sang một cuốn băng là mất 2000 đ mà hồi đó 2000mua đc 1kg gạo trong nhà tôi ko có gạo mà ăn phải ăn cơm trộn sắn trộn khoai vậy mà tôi thà ăn vậy chứ cứ nghe a ngọc sơn có album là tôi lại mang băng đi xóa Album cũ và ghi album mới nhiều lần ghi xóa như vậy âm thanh ko còn đc rõ nhưng tôi vẫn nghe nhất là buổi tối đến giờ đã u40 tròn mà vẫn muốn vẫn thích nghe a hát và mỗi lần nghe a hát tôi lại nhớ một thời thiếu niên hoàn cảnh khó khăn vất vả của gd,, chúc a mãi mãi khỏe mạnh mang lời ca tiếng hát cho đời

 2. Huynh Mai says:

  Ngọc Sơn hát hay nhưng Ngọc Sơn không lấy vợ thấy tiếc…. Nếu Ngọc Sơn có vợ con thì con của Ngọc Sơn sẽ thừa hưởng được giọng hát của cha và sẽ đi làm ca sĩ giống như cha….
  Tôi thấy Ngọc Sơn và diễn viên Lý Hùng, 2 người đàn ông có tài thành đạt mà k lấy vợ thấy tiếc…. Vậy là thế hệ sau sẽ k có người nối tiếp theo nghiệp của cha…..
  Tôi nói như vậy vì có những phụ nữ làm bà mẹ đơn thân, đi xin tinh trùng của những người đàn ông thông minh khỏe mạnh, thành đạt để xin một đứa con và mong muốn con của mình cũng thông minh và giỏi giang giống như cha….

 3. võ phúc kha says:

  💖💖💖💖💖💖💖💓💓💓💓💓💓💓💓💓🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡💛💛💛💛💚💚💚💚💚💙💙❤❤❤❤❤💜💜💜💖💖💖💖💖💖🧡🧡💓💛💓💛💓💓💛💓💚💓💚💓💓💓

Comments are closed.