Nhạc Không Lời Piano Sâu lắng và cảm xúc Best of Piano – Kết quả tìm kiếm chủ đề piano nhẹ nhàng sâu lắng.

Có phải bạn đang tìm chủ đê piano nhẹ nhàng sâu lắng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Nhạc Không Lời Piano Sâu lắng và cảm xúc Best of Piano phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nhạc Không Lời Piano Sâu lắng và cảm xúc Best of Piano | Top piano nhẹ nhàng sâu lắng.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Nhạc Không Lời Piano Sâu lắng và cảm xúc Best of Piano rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc piano nhẹ nhàng sâu lắng thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

piano nhẹ nhàng sâu lắng tại Xemloibaihat.com
piano nhẹ nhàng sâu lắng

Tag liên quan đế chủ đề piano nhẹ nhàng sâu lắng.

[vid_tags] Xin chân thành cảm ơn.
32 thoughts on “Nhạc Không Lời Piano Sâu lắng và cảm xúc Best of Piano – Kết quả tìm kiếm chủ đề piano nhẹ nhàng sâu lắng.

 1. Huyền Trang says:

  Tôi chỉ muốn khóc thôi, bởi tôi k thể chịu đựng nổi bọn nó, ai cx quay lưng lại vs tôi hết á, nó hứa nhưng nhất định k làm. Tôi cảm thấy cô đơn và k 1 ai cạnh bên những lúc như vậy cả!

 2. Thảo Hoàng Present says:

  Bài đầu tiên hay quá ad ơi!
  Nhắm mắt lại nghe và nghĩ về mọi chuyện đã sẩy ra thì những kí ức buồn lại ùa về. Lúc đó cám ơn cuộc sống rất nhiều, cám ơn người đã sinh ra tôi>
  I LOVE MY SELF
  ILOVE PEOPLE

 3. tú nguyễn says:

  Khóc đa phần mọi người nghe nhạc ko lời gặp phải những chuyện bùn,khó khăn và tôi cx thế hôm nay mới kết thúc kì thì tuyển vào 10 tôi cảm thấy tôi đã rớt rồi

 4. THUY VAN NGUYEN says:

  những âm điệu du dương như làn sóng ào ạt tràn ngập trong ký ức với khoảnh khắc êm đềm mong manh tan biến tựa cơn gió thoảng

 5. Ga Kae Go says:

  Gửi người em yêu
  Em yêu anh . Khi trở về VN có lẽ anh ko còn quen biết em và hai ta là hai con người lạ lẫm . Nhưng anh à , em sẽ vẫn đợi anh cho đến khi hai ta cùng có nhau trong cuộc đời dù có mệt mỏi đến thế nào .

 6. hai nguyen says:

  nhac co y nghia toi rat thich dung nhu tam cua nhung nguoi co cung cam suc voi nhung ai co cung noi buon nghe bai nay thay long nho lai nhung gi minh da cung nguoi minh yeu trai nhung giay phuc ngot ngao roi cho den ngay nao do nguoi da khong con ben canh vi nguoi ra di mai mai nhung trong long toi van con hinh bong nguoi mai mai

 7. Ai La says:

  mk nghe bản gốc không có tiếng sóng …. nhưng thật lạ khi ghép tiếng sóng biển vào thì rất tuyệt vời dường như sóng biển nó đã cuốn trôi đi tất cả lo lắng ưu phiền….. 1 bản piano k thể hay hơn….

 8. Tiến Nguyễn says:

  Tôi nhớ một người mà lòng này không thể quên , nhớ những nụ cười bao ước mơ luôn cạnh bên
  Nhưng giờ tôi thẫn thờ , chỉ còn là trong mơ
  Em giờ bên người khác , chắc là đang rất hạnh phúc
  Tại sao tôi lại như thế , tại sao vẫn cứ u mê
  Tình yêu tôi ê chề quá , biết em sẽ không quay về
  Cố gắng quên đi được người , nhưng vẫn không quên nụ cười
  Đừng nên yêu ai đậm sâu , vì ta sẽ làm ta đau
  Phải chăng đó là duyên số , đã muốn cho ta gặp nhau
  Nhưng chẳng bên nhau được lâu , tình yêu cứ thế phai màu
  Ta phải cố chấp nhận thôi , thời gian đâu thể ngừng trôi
  Bước qua nỗi buồn đơn côi , để cho tim mình dẫn lối
  Nhẹ nhàng thôi

 9. duong hoangxuan says:

  Nhắm mắt lại anh nghe gió thổi bên tai ,lòng nặng trĩu vì con tim đã biết sợ.
  Thật lạ!
  Đa phần người ta nghỉ về biển mỗi khi lòng buồn hoặc chông chênh nhất. Và anh cũng vậy! Anh vẫn hay ra biển một mình, và yêu lắm luôn cái cảm giác đơn độc trước biển. Biển cho anh sự bình yên mỗi khi những con sóng nhỏ ôm ấp vỗ về, biển ầm ầm nổi giận mỗi khi anh không chịu quay về! Trước biển, anh bất giác nhận ra mình chẳng còn ưu phiền nhiều nữa.
  Anh vẫn mong nếu có kiếp sau, a chỉ là cây phi lao chông chênh ngoài bãi vắng, như vậy anh có thể cảm nhận được những cơn gió miên man từ trùng khơi hoang lạnh, anh có thể nhìn những con sóng dư ba lan ra, rong ruổi tìm nhau miên man đến tận góc trời, anh có thể thấy vầng trăng loang loáng nơi đầu cơn sóng tìm về, trăng sẽ nằm sóng soãi như thiếu nữ lã lơi trên bờ vai anh.
  Rồi anh mơ một ngày nào đó, có một ai đó cùng anh nắm tay ngắm biển, hẳn là khi ấy biển với anh cũng sẽ bớt chênh vênh chứ không như cái cảm giác cô đơn như anh đang cảm nhận bây giờ.

Comments are closed.