Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi vui tuoi soi dong.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhac khong loi vui tuoi soi dong phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi | Top nhac khong loi vui tuoi soi dong.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi, hãy luôn vui vẻ, sống tích cực, cho đi nhiều hơn để nhận lại những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn AE đã lắng nghe, Chúc ae luôn tìm kiếm được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhac khong loi vui tuoi soi dong thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhac khong loi vui tuoi soi dong tại Xemloibaihat.com
nhac khong loi vui tuoi soi dong

Tag liên quan đế chủ đề nhac khong loi vui tuoi soi dong.

nhac khong loi,nhac khong loi tao dong luc,nhạc không lời,nhac baroque khong loi,nhạc baroque,nhac tap trung lam viec,nhạc tập trung làm việc,nhạc tập trung tinh thần,nhac tap trung tinh than,nhac tap trung hoc tap,nhạc tập trung học tập,nhac thien,nhac nhe
Xin chân thành cảm ơn.
36 thoughts on “Nhạc không lời tạo động lực cho cuộc sống vui tươi – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi vui tuoi soi dong.

 1. binh huynh says:

  Hay quá ý nghĩa quá nam mô a Di Đà Phật con thành tâm cầu nguyện cho cha mẹ anh chị em cháu con chương trình này và ca nghệ sĩ sức khỏe may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat

 2. Nguyen Duy Hai CEO says:

  Mình đăng video chỉ để mọi người vào nghe cho tâm trạng thoải mái, giải tỏa những áp lực của cuộc sống, video không bật kiếm tiền nên không có quảng cáo trong video, nếu bạn xem video của tôi mà có chứa quảng cáo thì vui lòng rep comment giúp mk để mk hướng dẫn các bạn tắt quảng cáo để bạn tận hưởng những bản nhạc được trọn vẹn nhất nhé. Mình cảm ơn.

 3. Nguyen Duy Hai CEO says:

  Danh sách bài hát trong MV đây mọi người nhé :
  1. Somewhere
  2. 기억은 잠들지 않는다 (The Memory Is Unforgettable)
  3. In Love
  4. Snow Rain
  5. In The Wind
  6. Long Good-Byes
  7. Remember Me
  8. December
  9. 사랑에 베이다 (Cut In Love)
  10. 바람에 쓰는 편지 (Fly A Letter To The Wind)
  Ca sĩ : July
  Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

 4. Vii Tâyy says:

  Lúc nhỏ tôi rất hay cười , tôi nge ngta nói nếu như từ nhỏ mình đã sống với cuộc sống thế nào thì lớn lên sẽ thích nghi như vậy và giờ đã lớn chỉ vì một số chuyện trong gia đình mà dần lên lên tôi càng ít nói , trầm lặng hơn , không còn cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống , yêu thương bất cứ ai củng chỉ để trong lòng chứ không nói mà chỉ biết hành động, sống ko ác ý hay chảnh lẻ , thích gì làm đó , chỉ vì cái tính ít nói hay suy nghĩ hay buồn mà dần khiến mọi người tránh xa tôi. Nhưng không sao tôi vẫn ổn , vẫn cố mỉm cười trước mặt người khác. Nhũng lúc này đây tôi tìm đến âm nhạc để làm bạn, những lúc hụt hẫng hay buồn vu vơ , tôi tìm đến những bản nhạc không lời vui tươi để tạo động lực cho tôi, giúp tôi yêu đời hơn mỗi khi tôi gục ngã . tôi mong sau khi viết ra những dòng này tâm trạng mình sẽ thoải mái hơn. Tôi phải cố gắng nổ lực để thành công. Mọi người đang đặt kỳ vọng ở tôi. Bà phải chờ con ❤ bà vất vã nhiều rồi …. Sau này con sẽ lo cho bà … đợi con nhé

 5. Diệu Ly says:

  Ngày hôm nay tôi buồn. Tôi buồn vì sự đặc biệt của tôi. Tôi đặc biệt ở chính tâm hồn và tính cách. Tôi nghĩ nó đặc biệt là để an ủi bản thân còn thực ra tôi là đứa khác biệt. So với các bạn đồng trang lứa thì tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực, nghĩ đến những khả năng xấu sẽ có thể xảy ra mà chẳng bao h nghĩ về điều tốt sẽ đến cả. Tôi thấy tôi rất ngốc, quá tốt bụng, rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tôi đang tự cô lập bản thân để cảm thấy an toàn hơn, nhưng rồi tôi lại thấy cô đơn vì ko ai giống tôi cả. Mẹ tôi từng nói nếu tôi ko nói ra suy nghĩ và cảm xúc của mình thì sẽ chẳng ai hiểu đc đâu. Nhưng tôi lại ko làm đc vậy, tôi muốn mọi người sâu sắc hơn, muốn họ tự hiểu đc tôi vì tôi ít nói lắm. Nhưng mà chính vì vậy mà tôi bị tổn thương do để ý đến rất nhiều điều nhỏ nhặt mà m.n ko nghĩ tới. Tôi ích kỉ lắm, nếu tôi đã coi thứ j là của tôi, thứ mà tôi cực kì trân trọng thì đừng hòng tôi cho ai động vào. Đối với người tôi yêu quý thì sẽ luôn nghĩ mọi điều tốt cho họ, chăm sóc họ. Nhưng mà đôi lúc tôi tự làm mình tổn thương vì quá quan tâm đến họ nên sẽ chú tâm đến rất nhiều điều nhỏ nhặt về họ. Đối với người mà tôi ko quan tâm thì tôi sẽ rất vô cảm, đối với người lạ thì tôi lại càng ko nói chuyện . Tôi thật ngốc đúng ko ?

 6. Le Dong says:

  Tôi thực sự mệt mỏi với cuộc sống nhưng nghe xg bài này tôi thực sự đã khá hơn cảm ơn bn tôi sẽ like và ủng hộ kênh bn

 7. Trang Vũ says:

  Nghe từ 2018.. đến giờ vẫn nghe! Rất hay và có cảm giác rất rất tích cực, rất vui tươi và lạc quan. Cảm ơn bạn đã chia sẻ! <3

Comments are closed.