Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) – Top nhạc thịnh hành hiện nay.

Có phải bạn đang tìm những bài hát thịnh hành nhất hiện nay phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) | Top những bài hát hay nhất.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc nằm trong top trending tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/am-nhac-thinh-hanh

Nodey ft. Suboi – Doi Khi ❤️ (Lyrics Video) is a modern interpretation of a traditional Vietnamese karaoke videos. All of the footage used is from the Thuy Nga archives.

See also  Tamer Ali – Einy Al Gamal (Official Lyric Video) تامر على – عيني ع الجمال - Top nhạc thịnh hành hiện nay.

Nodey is an electronic/hip hop musician born and raised in France. Two years ago, he moved back in Vietnam to dig in his own cultural identity. Doi Khi ❤️ is a single in collaboration with the rapper Suboi, also known as the “Queen of Vietnamese hip hop.”

The 1st Nodey album 🙂 is out now.
Listen here :

Nodey ft. Suboi – Doi Khi ❤️ (Lyrics Video) là phiên bản hiện đại hoá của 1 bài karaoke video Việt Nam truyền thống. Tất cả những hình ảnh sử dụng đều trích từ những videos của trung tâm Thuý Nga.

See also  Lính Trận Miền Xa, Mở Thật To LK Rumba Nhạc Lính 1975 Nghe Mãi Vẫn Hay Cả Xóm Tê Tái Con Tim - Nhạc hot nhất

Nodey là 1 nghệ sĩ theo phong cách electronic/hip hop, anh sinh ra và lớn lên tại Pháp. Hai năm trước, anh trở về sống ở Việt Nam với mong muốn tìm lại nguồn cội của mình. Đôi Khi ❤️ là 1 bản single đánh dấu sự hợp tác của Nodey với Suboi, rapper được mệnh danh là Nữ Hoàng Hip Hop Việt Nam.

Album đầu tay của Nodey 🙂 hiện đã được phát hành khắp nơi.

Nodey:

Suboi:

Lyrics Video by Celina Huynh, Anh Phi (Cako), Cong T Huynh

Footage Credits:
Cho Trọn Cuộc Tình Phần 1 – Thành Được, Hương Lan, Phượng Mai
Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài – Phi Nhung & Mạnh Quỳnh
Thuy Nga Video 32 – Mùa Xuân Nào Là Ta Về
Thuy Nga Video 30 – Tình Yêu và Ảo Ảnh

See also  Đúng Cũng Thành Sai - Top nhạc thịnh hành hiện nay.

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc thịnh hành thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

 Nodey ft. Suboi - Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) tại Xemloibaihat.com
Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video)

Tag liên quan đế chủ đề Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video).

nodey,suboi,Đôi Khi,doi khi,rapper suboi,suboi rap,suboi rapper,suboi rap việt,suboi rap viet,team suboi,chồng suboi,rap,hip hop,female rapper,vietnamese rap,su boi,saigon,vietnam,suboi rap việt karaoke,music,musique,tianzhuo chen,thuy nga,paris by night,vietnamese rapper suboi,rapper,underground,vietnamese hip hop,rap việt suboi,thế giới rap,ho chi minh,suboi live,rap việt,rap viet,prod by nodey,beatmaker,hiphop,lyrics video
Xin chân thành cảm ơn.

41 thoughts on “Nodey ft. Suboi – Đôi Khi ❤️ (Lyrics Video) – Top nhạc thịnh hành hiện nay.

 1. Hoàng Nguyên says:

  đổi mới để mình ko cũ kĩ… TN vẫn luôn làm mới mình từ trước đến nay. Đáng buồn cho những tư duy hạn hẹp của một số bạn, âm nhạc là không biên giới, cớ sao đã có thể tiếp nhận Pop, Ballab, Bolero, R&B, Rock ( chưa có thể loại nào kể trên mà TN chưa từng làm cả, nếu bạn còn không biết thì hẳn bạn có quyền gì đánh giá GIÁ TRỊ TRUNG TÂM LÊN HAY XUỐNG)… Mà với Rap thì đó lại rẻ tiền và hạ đẳng… hẳn thì các bạn có đủ thượng đẳng để biết hết các dòng nhạc xuất phát từ đâu ko. Âm nhạc là để bạn thưởng thức ko phải để bạn phán xét, mặc cả, không hợp có thể không nghe. Thân

 2. Khoi Quang says:

  Đôi lời gởi tới những người cổ hủ đã “chà đạp” bài hát&dòng nhạc này không đành mà còn quay qua quy chụp Thuý Nga “xuống cấp” :
  Các bạn thấy dở nhưng những người khác,đặc biệt là giới trẻ không thấy dở. Đừng viện cớ là bạn không thích mà chụp mũ Thuý Nga xuống cấp, hay chà đạp, hạ thấp dòng nhạc của người ta. Thuý Nga chỉ xuống cấp khi không chịu đổi mới, và khán giả 100% không chịu đổi mới như bạn, dẫn tới sập tiệm như trung tâm XXXX. Hãy nhìn lại vết xe đổ của biết bao nhiêu trung tâm khác đi? Cuộc sống này không phải đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé! Đôi khi cổ hủ quá lại dẫn đến sự sụp đổ mà không ngóc đầu lên được. Câu này có thể áp dụng từ chính trị xuống tới kinh doanh và âm nhạc luôn nhé!
  Và ai theo dõi Thuý Nga đều biết Thuý Nga là chương trình TẠP KỸ, tức là chơi từ nhạc xưa tới nhạc bây giờ nhằm đáp ứng từng tầng lớp của khán giả. Cho nên đừng áp đặt suy nghĩ riêng của mình để hạ thấp dòng nhạc lẫn nhau. Thích dòng nhạc nào thì bấm kiếm dòng nhạc đó của Thuý Nga mà nghe!
  Bây giờ là 2020 rồi, xin nhắc lại là 2020 rồi nhé! Không phải 1900 hồi đó mà tối ngày chỉ quanh quẩn với nhạc trẻ ngày xửa ngày xưa. Phải nên pha 1 chút hiện đại vào không thôi bị đào thải đó!
  Hãy mở banh con mắt ra mà nhìn đời, mở banh lỗ tai ra mà nghe ngóng, và mở cửa trái tim ra để thấu hiểu.🙂

 3. Hội chị em F24 says:

  Giao thoa thời đại, giá trị nghệ thuật, đối với những đứa con gốc Việt lớn lên ở nước ngoài thì những video của Thuý Nga thời xưa là những chiếc cầu nối về quê hương đất mẹ, việc Nodey làm chỉ là kết hợp ấn tượng thời thơ ấu về VN và cả cuộc sống hiện tại của anh mà thôi, ai ko nghe đc thì thôi, thể loại nhạc nào cũng có cái hay riêng, quan trọng bạn có đủ chiều sâu và gout để cảm nhận hay ko thôi

 4. Khiêm Nguyễn says:

  Nhạc nào là nhạc đẳng cấp??Hát Rap bạn ko thích nghe thì mời bạn đừng bấm vào nghe,mỗi thể loại nhạc sẽ có khán giả riêng…Sang hay ko sang gì ở đây??Ko thích ko nghe,đừng ý kiến rồi đẳng với chả cấp?

 5. Kim Nguyen says:

  Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài .
  Mạnh Quỳnh – Phi Nhung . Nhớ cặp song ca này quá , vì dịch bịnh mà gần 1 năm rồi MQPN không gặp nhau và hát cùng nhau . Xem mà nhớ MQPN quá ….

 6. Khoi Quang says:

  Ơi là trời hết hồn, tưởng trang bị hack. Nhưng ngồi suy nghĩ&tìm hiểu thì không thể nào là hack. Nay Thuý Nga chuyển mình quá, dấu hiệu tốt.😂
  P/S: hông liên quan nhưng mà công nhận những tư liệu của về Việt Nam ngày xưa Thúy Nga lưu giữ quá kỹ. Khâm phục

Comments are closed.