Tiểu sử Ca sĩ Andiez Nam Trương – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Andiez Nam Trương đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Andiez Nam Trương – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Andiez Nam Trương sinh ngày 10-2-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Andiez Nam Trương xếp hạng nổi tiếng thứ 61951 trên thế giới và thứ 733 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Andiez Nam Trương tên khai sinh là Trương Nguyễn Hoài Nam, là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt. Tuy chưa được đào tạo qua bất kỳ trường lớp chuyên nghiệp nào, nhưng Nam đã sở hữu một ‘gia tài” âm nhạc khá đồ sộ. Anh từng được khán giả biết tới với các ca khúc như: 1 phút, Berver, I Don’t Know, Điều tuyệt vời nhất, Chỉ cần mình thương nhau… và một ca khúc từng gây sốt trong thời gian qua, ca khúc “Tôi vẫn hát” cho Chi Pu.

Với những ai yêu thích chương trình “Sing my song – Bài hát hay nhất” có lẽ sẽ vẫn còn nhớ đến anh chàng Andiez. Andiez là một trong những thí sinh của Sing my song mùa đầu tiên. Tuy chưa có thành tích nổi bật ở mùa đầu tiên, nhưng Andiez cũng đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Trở lại Sing My Song mùa 2, Andiez thể hiện sáng tác “Là anh đó” để thể hiện cảm xúc của chính mình khi chứng kiến một vụ tai nạn giao thông, và người yêu của một cô gái đã ra đi mãi mãi.

Andiez bản thân anh cũng đã từng trải qua một vụ tai nạn khiến việc đi lại gặp khá nhiều khó khăn, chính vì thế anh đã không thể kìm được cảm xúc của mình khi chứng kiến vụ tại nạn đó, và đã sáng tác nên ca khúc “Là anh đó”. Ca khúc có nội dung thể hiện về tâm trạng, suy nghĩ của chàng trai khi đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, và lời lắn nhủ của người bạn trai đến người mình yêu rằng dì có như thế nào, cô gái hãy sống thật hạnh phúc, bởi vì đó mà điều người bạn trai này muốn.

Với giọng hát đầy cảm xúc, và những ca từ, giai điệu xuất phát từ nội tâm, Andiez đã khiến các vị huấn luyện viên của Sing My Song mùa hai không khỏi xúc động. Bốn vị huấn luyện viên đã lập tức gạt cần chọn Andiez và thuyết phục anh chàng về đội của mình. Và kết quả, Andiez đã chọn về đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh.

Không có gì lạ khi mà một anh chàng đã có nhiều ca khúc được nhiều khán giả yêu thích lại được cả 4 vị huấn luyện viên gạt cần chọn. Trước đây, Andiez đã thành công với nhiều ca khúc, nhưng trong đó có bản hit “1 phút” đã thu hút được gần 40 triệu lượt xem trên Youtube.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andiez Nam Trương được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Andiez Nam Trương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Andiez Nam Trương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andiez Nam Trương sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Andiez Nam Trương bao nhiêu tuổi?…
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Andiez Nam Trương là ai? Ca sĩ Andiez Nam Trương và bạn gái, Andiez Nam Trương và vợ con, Andiez Nam Trương và người yêu

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Andiez Nam Trương bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Andiez Nam Trương – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Andiez #Nam #Trương.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.