Tiểu sử Ca sĩ Baekho – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Baekho đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Baekho – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Baekho sinh ngày 21-7-1995 tại Thành phố Jeju, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Baekho xếp hạng nổi tiếng thứ 1468 trên thế giới và thứ 234 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Baekho là nghệ danh của Kang Dong-ho, là một nam ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh ra mắt khán giả với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NU’EST từ năm 2012, với vai trò là giọng ca chính của nhóm.

Năm 2010, Baekho được công ty Pledis phát hiện và sau đó đã trở thành thực tập sinh của công ty này. Anh đã được khán giả đón nhận sau khi xuất hiện trong MV âm nhạc “Play Ur Love” của nhóm nhạc nữ After School. Năm 2011, Baekho và JR đã xuất hiện trong chương trình “Hello Counselor” do đài KBS thực hiện.

Trước khi ra mắt khán giả cùng NU’EST, anh đã tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ cùng công ty quản lý, được giới thiệu như là một thành viên của Pledis Boys. Anh từng là vũ công cho After School Blue’s Wonder Boy, và đã góp giọng hát của mình trong ca khúc Giáng sinh của công ty Love Letter, cùng MV của ca khúc này.

Ngày 15/3/2012, Baekho chính thức ra mắt NU’EST với vài trò là giọng hát chính. Năm 2013, anh và ca sĩ Ren bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh khi tham gia bộ phim của Uee’s Jeon Woo-chi. Đầu năm 2014, anh được chẩn đoán mắc căn bệnh u dây thanh đới. Thế nhưng, anh vẫn muốn tiếp tục luyện tập và biểu diễn cùng NU’EST trong khi đang điều trị. Đại diện của Pledis Entertainment đã ra thông báo vào tháng 11 rằng anh sẽ tạm dừng mọi hoạt động với nhóm. Các bác sĩ của Baekho cũng đưa ra lời khuyên rằng anh nên để giọng nói hoàn toàn bình phục, và khuyên anh nên làm một ca tiểu phẫu. Tháng 2/2016, anh tiết lộ thông tin rằng đã chữa khỏi bệnh u dây thanh đới hoàn toàn.

Năm 2017, NU’EST đã dừng toàn bộ hoạt động của nhóm kể từ khi Baekho, JR, Ren tham gia chương trình Produce 101 phiên bản 101. Trong nhiệm vụ position-based, Baekho đã cover ca khúc “Playing with Fire” của nhóm nhạc nữ Black Pink và fancam của anh đã đạt tới 1 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày. Trong vòng đánh giá concept, đội của anh đã diễn ca khúc “Open Up”, đã giành chiến thắng, và Baekho là một trong 2 thành viên được khán giả bình chọn nhiều nhất. Anh được khen ngợi bởi giọng hát khỏe, ổn định.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Baekho được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Baekho có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Baekho là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Baekho sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Baekho bao nhiêu tuổi?…
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Baekho là ai? Ca sĩ Baekho và bạn gái, Baekho và vợ con, Baekho và người yêu

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Baekho bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Baekho – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Baekho.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.