Tiểu sử ca sĩ Bueno – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Bueno đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Bueno – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Bueno

Bueno sinh ngày 5-7-1989 tại Thành phố Hà Nội. Bueno tên thật là Nguyễn Tuấn Vinh. Anh là một nam ca sĩ trẻ của Việt Nam rất thành công ở thể loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Anh từng là thành viên cũ của x4, đang là thành viên trong Joker’s Rule và LadyKillah proz.

See also  Tiểu sử ca sĩ Min - Xemloibaihat.com mới cập nhật

bueno

Với chât giọng ngọt ngào khỏe khoắn anh đã rất thành công thể loại Rap và được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Bueno đã khá nhiều thành công với những bản hit như: My Lady, Là vì, Vu vơ, Điều anh mong…..

Bueno từng tốt nghiệp trường Trung Học Phổ Thông Thăng Long – Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi còn học cấp 3 tại trường Thăng Long, Bueno đã được biết đến là một hot boy đa tài, học giỏi. Ngoài học ra, Bueno còn từng tham gia nhiều nhóm nhạc hiphop – underground có tiếng như X4 Band, Joker’s Rules. Cùng với Yanbi, Mr.T, TMT lập ra nhóm nhạc underground mới là F.O.E Team.

See also  Tiểu sử Ca sĩ Ngô Thanh Huyền - Xemloibaihat.com tổng hợp

Mới đây 2015, dân cư mạng rầm rồ các fan của Sơn Tùng đang cực kỳ phẫn nộ khi một clip vừa được tung ra gây xôn xao khi “dằn mặt” Sơn Tùng, chê Sơn Tùng thậm tệ. Sau những phản ứng dữ dội từ phía các fan Sơn Tùng, Bueno viết bức tâm thư đầy hàm ý trên trang cá nhân.

Trên các diễn đàn, fan Sơn Tùng hầu hết đang kêu gọi mọi người tẩy chay rapper Bueno. Với những người không phải là fan của Sơn Tùng thì cũng kịch liệt phản đối MV này.

See also  Tiểu sử D.o - Xemloibaihat.com tổng hợp

Các Album thành công của Bueno:

    Muốn (F.O.E Team) – Bueno
    Back To The Future (CD2) – Bueno
    Back To The Future (CD1) – Bueno
    Bueno Collection – Bueno
    Vu Vơ Part 2 – Bueno
    Vu Vơ – Bueno

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Bueno bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Bueno – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Bueno.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com