Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong

Đinh Kiến Phong sinh ngày 6-2-1990 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Đinh Kiến Phong tên thật là Đinh Văn Thất, là một ca sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.

dinh kien phong

Đinh Kiến Phong được đào tạo từ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng biết tới khi tham gia các chương trình truyền hình như: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, Ngôi sao của bạn… và xuất hiện trong các MC của một số ca sĩ nổi tiếng. Đinh Kiến Phong bắt đầu gây chú ý từ ca khúc “Vì một điều ước”, ca khúc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả tên các diễn đàn âm nhạc. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt album mang tên “Vì một điều ước”. Năm 2015, nam ca sĩ điển trai này tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, album có tựa đề “Dù không chung đôi”. Không chỉ ca hát, Đinh Kiến Phong còn lấn sân sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang đễn nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinh Kiến Phong cho ra mắt MV “Nỗi buồn sau nụ cười”, MV được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này và đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Các album của Đinh Kiến Phong:

    Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười
    Nonstop Chúc Mừng Năm Mới (Single)
    Kẹt Xe
    Mẹ Ơi Con Xin Lỗi
    Dù Không Chung Đôi
    Đừng Khóc Sau Lưng Anh
    Giá Chưa Từng Yêu Nhau – Ft Kim Ny Ngọc
    Cần Một Câu Trả Lời
    Chỉ Yêu Một Người (Instrumental Album)
    Người Xa Lạ
    Qua Đêm Nay (Single)- Ft Hồ Quang Hiếu
    DJ Cuồng Quay
    Người Khác

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Đinh #Kiến #Phong.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com