Tiểu sử Ca sĩ Fei – Miss A – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Fei – Miss A đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Fei – Miss A – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Fei – Miss A sinh ngày 27-4-1987 tại Thành phố Hà Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987).
Fei – Miss A xếp hạng nổi tiếng thứ 1532 trên thế giới và thứ 237 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 27-4-1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim đã bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông bị cáo buộc giúp đỡ trong việc thực hiện của hàng ngàn người Do Thái trong Thế chiến II.

Fei tên thật là Vương Phi Phi, là một ca sĩ, diễn viên, vũ công mang quốc tịch Trung Quốc. Cô hiện đang là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Miss A. Cô là 1 trong 4 người phụ nữ Trung Quốc nổi tiếng nhất trong hoạt động giải trí tại Hàn Quốc.

Fei đã tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Seoul. Cô từng tham gia buổi thử giọng “The More She Dances the Prettier She Is” tại Chiết Giang. Cô thuộc dự án phiên bản Trung của Wonder Girls, “Sisters” nhưng dự án này đã không thể ra mắt bởi vì một số thực tập sinh khác đã thay đổi. Cuối cùng cô trở thành một thành viên của nhóm nhạc Miss A.

Cô được gọi là “Like Blue Chip” vì sự nổi tiếng của bản thân trong năm 2013-2014 khi xuất hiện trong các chương trình giải trí. Cô đã cho thấy khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, nấu ăn, diễn xuất.. Cô còn tham gia cuộc thi “Master Chef Hàn Quốc người nổi tiếng ” và đã trở thành Á quân của cuộc thi này.

Người đẹp Trung Quốc còn là một thí sinh của chương trình ” Dancing with the Stars 3 “, bạn nhảy của cô là Kim Soo Ro. Cặp đôi này đã giành vị trí Quán quân và đã khẳng định tên tuổi của mình như một vũ công tuyệt vời trong giới K-pop. Năm 2014, cô trở thành một phần của chương trình “If You Love” của Trung Quốc, là một chương trình hẹn hò, trong đó cô và Nam diễn viên Sun Jian là một cặp.

Cô còn tham gia phim truyền hình Temptation với vai trò là khách mời, bộ phim này được phát sóng vào năm 2014, của đài SBS. Cô và nam ca sĩ Jo Kwon (2AM) cùng song ca ca khúc OST Drama “One Night Summer” trong hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fei – Miss A được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Fei – Miss A có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Fei – Miss A là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Fei – Miss A sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Fei – Miss A bao nhiêu tuổi?…
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Fei – Miss A là ai? Ca sĩ Fei – Miss A và bạn trai/ bạn gái, Fei – Miss A và chồng con/ vợ con, Fei – Miss A và người yêu

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Fei – Miss A bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Fei – Miss A – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Fei.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.