Tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Giang Quốc Cơ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #81684

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ

Ca sĩ Giang Quốc Cơ là ai?
Giang Quốc Cơ được khán giả biết đến là một nghệ sỹ xiếc tài hoa của Việt Nam. Anh không chỉ có tài năng võ thuật mà anh còn được khán giả bình chọn là “Hoàng tử Xiếc” của Việt Nam bởi vẻ điển trai như tài tử.
Quốc Cơ cùng em trai mình là Giang Quốc Nghiệp đã đi lưu diễn rất nhiều nơi cả trong và ngoài nước, cả hai đã đạt được những giải thưởng vô cùng danh giá.

Sau giải nhất “Tài năng xiếc trẻ ba nước Đông Dương” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp năm 2009 được khán giả biết đến nhiều hơn và cũng từ đây còn đường theo nghiệp xiếc của 2 anh em được tỏa sáng
Năm 2010, hai anh em cùng biểu diễn và mang về giải Vàng duy nhất tại Liên hoan xiếc Quốc tế chính giải thưởng này đã tạo một tiếng vang lớn trong làng xiếc quốc tế.
Đặc biệt đến năm 2011, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nhận được lời mời tham gia từ Liên hoan xiếc Quốc Tế tại Cu Ba, tại đây hai anh em đã nhận được giải thưởng Grand Prix – một giải thưởng cao quý hơn cả Huy Chương Vàng của nước chủ nhà.
Từ đây hai anh em cũng nhận được nhiều lời mời đi lưu diễn tại châu Âu và trên toàn thế giới và mang về nhiều thành tích vang dội
Không những thế hai anh em còn được ghi nhận Kỷ lục Guiness Việt Nam về mục “hai anh em ruột đạt nhiều giải thưởng xiếc quốc tế nhất từ trước đến nay ở Việt Nam”.
Với những thàng công vang dội mà Quốc Cơ đã mang lại cho nền nghệ thuật xiếc nước nhà, anh xứng đáng được nhận danh hiệu nghệ sỹ ưu tú Việt Nam năm 2012.

Đầu năm 2016, Giang Quốc Cơ kết hôn cùng với MC nổi tiếng và xinh đẹp Hồng Phượng

 

 

Giang Quốc Cơ thời trẻ

Giang Quốc Cơ tiếp xúc với nghệ thuật xiếc khi mới 3 tuổi. Anh được cha dạy cho những động tác xiếc cơ bản và cũng từ đây niềm đam mê nghệ thuật xiếc bắt đầu được hình thành trong anh.
Đến năm 12 tuổi Quốc Cơ được cha đưa vào đoàn xiếc Thành phố HCM. Tại đây anh vừa học văn hóa và vừa học xiếc.
Với niềm đam mê xiếc chỉ trong vòng 2 năm Quốc Cơ đã có những tiến bộ vượt bậc anh đã thực hiện được những kỹ thuật khó. Càng khó, Quốc Cơ càng yêu thích và nỗ lực phấn đấu hơn.

Cuộc sống gia đình Giang Quốc Cơ

Giang Quốc Cơ sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Anh là anh trai của nghệ sỹ xiếc nổi tiếng”> Giang Quốc Nghiệp người mới được phong tặng NSUT khi tuổi đời mới 27 tuổi.

Ca sĩ Giang Quốc Cơ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Giang Quốc Cơ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Giang Quốc Cơ

Ca sĩ Giang Quốc Cơ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giang Quốc Cơ sinh ngày ?-?-1984 (37 tuổi).
Ca sĩ Giang Quốc Cơ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giang Quốc Cơ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Giang Quốc Cơ xếp hạng nổi tiếng thứ 81684 trên thế giới và thứ 1286 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Giang Quốc Cơ

 

 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giang Quốc Cơ

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Giang Quốc Cơ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Giang Quốc Cơ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Quốc Cơ được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Giang Quốc Cơ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Giang Quốc Cơ – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Giang #Quốc #Cơ.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.