Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Tân – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Tân đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Tân – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Huỳnh Tân là ai?
Huỳnh Tân là một cái tên ca sĩ còn khá mới mới mẻ trong làng âm nhạc Việt; tuy vậy anh cũng là một cái tên được khá nhiều người biết đến trước đó trong vai trò MC và diễn viên. Có thể nói anh là một người dẫn chương trình gây ấn tượng trong nhiều chương trình như buổi truyền hình trực tiếp HTV9 làm Chú Cuội hay chương trình Trung Thu ở Sân Khấu Lan Anh và rất nhiều chương trình truyền hình trực tiếp khác.
Một số ca khúc của Huỳnh Tân mới được phát hành như:

 • Đất nước trọn niềm vui
 • Nẻo bến sông quê
 • Ngọn lửa tuổi 20
 • Người là niềm tin tất thắng
 • Sóng từ lòng đất mẹ
 • Em còn gì trong tôi
 • Sao em đành lòng
 • Anh sáu miền tây
 • Về bến sông trăng
 • Phượng ơi phượng ơi
 • Tha hương
 • Sao em đành lòng
 • …..

Vốn có một niềm đam mê với âm nhạc thế nên vào năm 2003, Huỳnh Tân bắt đầu lên Sài Gòn lập nghiệp nhằm theo đuổi niềm đam mê đó. Tuy nhiên, khi bắt đầu cuộc sống mới ở nơi đô thị Huỳnh Tân phải sống một cuộc sống rất là khó khăn và vất vả, anh vừa phải lo mưu sinh vừa phải nuôi niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đến năm 2005, anh bước chân vào con đường ca hát trong một nhóm hát với sở trường là các ca khúc nhạc tiền chiến. Tuy nhiên, trong thời gian này anh nhận ra anh phù hợp với công việc làm MC hơn vì vậy anh đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát của mình.
Rồi anh được MC Quỳnh Hương phát hiện tài năng và được đứng chung dẫn chương trình với chị tại một số chương trình event. Cũng từ đây, Huỳnh Tân bắt đầu sự nghiệp MC chuyên nghiệp của mình.
Bên cạnh là một MC chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến, Huỳnh Tân còn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua tài năng diễn xuất của mình. Vào năm 2016, anh trở nên nổi tiếng khi được nhiều đạo diễn mời vào những vai diễn nặng kí trong các bộ phim như vai chính trong phim Người Đàn Bà Đi Trong Mưa, vai phó tướng Trần Văn Lộ trong Bình Tây Đại Nguyên Soái vai thứ chính Tóc xù trong Ác Thú Vô Hình.
Để đánh dấu lần quay trở lại với con đường âm nhạc, vào ngày 27 tháng 7 năm 2016, Huỳnh Tân đã phát hành ra album đầu tay của mình mang tên ” Em còn gì trong tôi” cùng với đó anh cũng tổ chức một buổi họp báo ra mắt sản phẩm này. Buổi họp báo của anh đã diễn ra một cách thành công với sự xuất hiện đông đảo bạn bè, khán giả và giới báo chí trong đó có rất nhiều người bạn thân của anh cũng đến chức mừng như Ca sĩ Phạm Trưởng, Nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Diễn viên Phi Thanh Vân, Đạo diễn sân khấu – Nhà báo Lê Bình, Ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, Á Hậu Điện Ảnh Hoàng Yến My,….
Sau đó không lâu vào cuối năm 2016, anh cũng tiếp tục phát hanh album cách mạng mang tên Sóng từ lòng đất mẹ nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và được công chúng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Tân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Tân bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Tân – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Huỳnh #Tân.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.