Tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Khánh Loan là ai?
Khánh Loan tên thật là Nguyễn Thị Hồng Loan, là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 16 tuổi, Khánh Loan đã bắt đầu hoạt động âm nhạc. Cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001, tuy chưa đạt được danh hiệu cao nhưng đây là cơ hội giúp Khánh Loan được công chúng biết đến nhiều hơn.

Khi mới bước chân vào con đường ca hát, Khánh Loan may mắn được nhiều thầy có tên tuổi trong nghề dẫn dắt như: thầy Nguyễn Đức Chung, Quốc Trụ, Phạm Đăng Khương… Sau đó, cô về đầu quân cho Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn. Trong suốt hơn 13 đi hát, Khánh Loan đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc như: Album “Tình di động”, “Bắt đầu lại thôi”… Cô còn thể hiện các ca khúc nhạc phim như: phim “Nữ sinh”, “Cô dâu tuổi dần”, “Hổ ly sơn thất thế”… Nhìn lại chặng đường mà Khánh Loan đã đi qua, những tưởng có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp mỗi khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới thì tên tuổi của cô sẽ đến gần hơn với khán giả, nhưng sự nghiệp âm nhạc của Khánh Loan lại không thật sự may mắn. Mặc dù, Khánh Loan rất chăm chút cho sản phẩm của mình, nhưng các sản phẩm âm nhạc của cô vẫn chưa thật sự gây được tiếng vang.

Năm 2010, vì gia đình xảy ra biến cố, Khánh Loan đã tạm ngưng mọi hoạt động ca hát của mình. Cô không xuất hiện trên truyền hình cũng như không biểu diễn trên sân khấu, không ra sản phẩm mới. Năm 2014, Khánh Loan quyết định tái xuất làng giải trí, nhưng để chuẩn bị cho sự tái xuất của mình, đó là quảng thời gian vô cùng khó khăn đối với nữ ca sĩ này. Tháng 7/2014, Khánh Loan đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng album có tựa đề “Tình yêu tỏa sáng”. Để giới thiệu sản phẩm mới, và cũng để đánh dấu sự quay trở lại của mình, nữ ca sĩ này đã phát hành trước 3 MV của album này, gồm “Mẹ là quê hương”, “Nếu biết trước”, “Bắt đầu lại thôi”. Trong album “Tình yêu tỏa sáng” có 19 ca khúc, trong đó có ca khúc tri ân của nữ ca sĩ dành cho nhạc sĩ Phạm Duy. Chia sẻ với phóng viên, Khánh Loan cho biết, cô đã thu âm ca khúc “Nghìn trùng xa cách” và “Hẹn hò” để tri ân cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Ca khúc:

 • Không Thể Xa Hơn
 • Bắt đầu lại thôi
 • Vì Một Lời Nói Vô Tình
 • Thôi
 • Trò Cút Bắt Trong Tình Yêu
 • Mơ một hạnh phúc
 • Quên đi em
 • Yêu Anh Dại Khờ
 • Lối về xóm nhỏ
 • Đêm Vũ Trường – Ft Quang Lê
 • Trăm Nhớ Ngàn Thương

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Khánh Loan là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Khánh #Loan.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.