Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu

Lê Trọng Hiếu sinh ngày 30-9-1993 tại Tỉnh Quảng Nam. Lê Trọng Hiếu là nam ca sĩ trẻ triển vọng của Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên tại miền đất Quảng (Quảng Nam) trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, vì thế, anh cũng mang trong mình niềm đam mê Âm Nhạc từ nhỏ.

le trong hieu

Với chất giọng Quảng Nam đặc trưng, Trọng Hiếu từng được khán giả trẻ trên mạng yêu mến khi kể chuyện đời sinh viên của mình trên nền nhạc bài hát Thương về miền Trung.

Năm 2013 anh tốt nghiệp thanh nhạc Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP. Hồ Chí Minh và lọt vào chung kết cuộc thi “Sao Mai” toàn quốc.

Các ca khúc để lại dấu ấn của Lê Trọng Hiếu:

    Chỉ Có Thể Là Em (Remix) – Lê Trọng Hiếu
    Nơi Ta Lạc Mất Nhau (Remix) – Lê Trọng Hiếu
    Điều Anh Lo Nhất – Lê Trọng Hiếu
    Vợ Bé – Lê Trọng Hiếu
    Anh Còn Thương Em – Lê Trọng Hiếu

Các Album của Lê Trọng Hiếu:

    Anh Còn Thương Em
    Nơi Ta Lạc Mất Nhau (Single)
    Ừ Thì Chia Tay (Single)
    Bất Cần
    Vô Hậu (Single)
    Rất Khó Để Quay Trở Lại

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Lê Trọng Hiếu – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Lê #Trọng #Hiếu.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com