Tiểu sử Ca sĩ Nhật Thy – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Nhật Thy đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Nhật Thy – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Nhật Thy là ai?
Nhật Thy tên khai sinh là Lại Ánh Thu, là một nữ ca sĩ nổi tiếng với những điệu hò ngọt ngào của vùng đất Nam Bộ, vùng sông nước Miền Tây nơi cô sinh ra.

Thuở bé, Nhật Thy lớn lên trong những điệu hò ngọt ngào của vùng đất Nam Bộ, chính vì vậy từ nhỏ cô đã yêu thích dòng nhạc này. Năm 4 tuổi, Nhật Thu đã được gia đình cho tham gia sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi thị xã Sa Đéc. Trong đoàn đội ca của Nhà Thiếu Nhi Sa Đéc, Nhật Thy đóng vai trò là một giọng ca chính. Cho tới năm cô học lớp 9 thì được chuyển sang sinh hoạt tại Trung tâm văn hóa của thị xã. Nhật Thy lớn lên trong vòng tay của những người phụ nữ trong gia đình, cô luôn được mọi người đặt nhiều tình thương và hy vọng, chính vì vậy cô trở thành một người đa cảm.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Nhật Thy quyết định lên Sài Gòn để dự thi vào trường Nhạc viện thành phố, cô đã nhận được lời chúc và sự động viên từ người thân trong gia đình. Một cô gái trẻ từ một vùng quê, chân ướt chân ráo lên thành phố mà không có bất cứ người thân nào bên cạnh, đó quả thật là quá khó đối với cô. Cô đã phải lang thang khắp các tuyến phố Sài Gòn để tìm một nơi để học hát, để ôn thi gấp rút, chuẩn bị cho kỳ thi vào Nhạc Viện. Thời gian này, Nhật Thy gặp rất nhiều khó khăn, cô đã phải tìm các công việc làm thêm để kiếm tiền tham gia các câu lạc bộ học hát. Cuộc sống của một cô gái mới 18 tuổi gần như bị xáo trộn hoàn toàn, cô bắt đầu nhận ra được sự khác biệt giữ ước mơ và hiện thực. Tuy nhiên, với niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, đã giúp cô kiên định hơn trên con đường chinh phục âm nhạc.

Kể từ năm 2002 đến năm 2005, Nhật Thy đã tham gia nhiều câu lạc bộ và trung tâm âm nhạc, cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, và dần dần trưởng thành hơn. Cuối năm 2005, cô đã quyết định cho ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Năm 2007, với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Minh Nhiên, Nhật Thy đã cho ra mắt album đầu tay “Khi yêu”. Sau 2 năm hoạt động âm nhạc, Nhật Thy đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh công ty tổ chức sự kiện và chương trình ca nhạc. Cho tói tháng 9 năm 2011, nữ ca sĩ này đã tái xuất làng âm nhạc Việt bằng ca khúc “Giữ lại yêu thương”, một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, đã được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Ca khúc:

 • Đường Chân Trời
 • Lời hứa
 • Mộng Tình Phai
 • Mưa tuyết lạnh
 • Em Cần Có Anh
 • Tạm biệt anh
 • Vì Sao Không Là Em
 • Bên anh
 • Thiên đường tình yêu
 • Âm Thanh Của Biển
 • Cơn mua phùn
 • Em đã quên anh

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Nhật Thy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Nhật Thy bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Nhật Thy – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Nhật #Thy.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.