Tiểu sử ca sĩ Pha Lê – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Pha Lê đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Pha Lê – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ  Pha Lê

Pha Lê sinh ngày 25-10-1987 tại Thành phố Hải Phòng. Pha Lê tên thật là Nguyễn Pha Lê. Cô là một nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ biết đến sau cuộc thi sao mai điểm hẹn 2010.

pha le

Bằng chất giọng đặc trưng và đầy nội lực của mình cô đã làm cho khán giả nhớ đến mình hơn.

Pha Lê sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghề dạy học. Bố Pha Lê là thầy giáo dạy toán, hiệu trưởng trường THCS Hồng Bàng, một trường dạy tiếng Pháp ở thành phố Hoa phượng đỏ.

Pha Lê cũng từng tốt nghiệp khoa tiếng Pháp, Đại học Quốc gia Hà Nội và là sinh viên trường Paris chuyên ngành tiếng Pháp theo chương trình trao đổi du học sinh.

Sau du học về, Pha Lê từng có thời gian theo truyền thống gia đình là đi dạy học. Cô từng làm ngân hàng Ocean bank, làm giám đốc event cho Nam Phương corporation…

Các giải thưởng của cô đạt được:

    Giải nhất Tiếng hát sinh viên
    HCV cuộc thi tiếng hát thành phố Hải Phòng
    Giành huy chương trong cuộc thi Tiếng hát cộng đồng người pháp.

Các Album của Pha Lê:

    Chúng Ta Đã Đi Quá Xa (Single)
    Quelque Chose Dans Mon Coeur
    Phải Làm Sao Đây
    Bán
    Trả Lại Tôi (Single)
    Nếu Em Được Lựa Chọn
    Vỏ Bọc
    Giấc Mơ Đánh Mất

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Pha Lê bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Pha Lê – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Pha #Lê.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com