Tiểu sử ca sĩ Rhymastic – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Rhymastic đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Rhymastic – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Rhymastic

Rhymastic sinh ngày 8-4-1991 tại Thành phố Hà Nội. Rhymastic tên thật là Vũ Đức Thiện, là một rapper, nghệ sĩ thu âm, nhà sản xuất âm nhạc trẻ đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm.

rhymastic

Rhymastic từng tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Với đam mê vào nghệ thuật, Rhymastic đã tự mày mò học sáng tác và sản xuất âm nhạc từ năm 2009. Anh từng làm việc cho phòng thu M4ME cùng các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như Justa Tee và Young Uno. Năm 2011, Rhymastic chính thức bước chân vào sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, với tư cách là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc của Space Speakers. Anh từng tham gia sản xuất một số ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng như: “Khi bên em” – Cường Seven, “Sâu trong em” – Bích Phương, “Melody” – Phương Linh…

Ca khúc đã biểu diễn của Rhymastic:

    Late Night – Ft Andree
    I Love You
    Băn Khoăn – Ft Dương Trần Nghĩa
    Cần – Ft Soobin Hoàng Sơn
    Gato – Ft BigDaddy, Binz
    Chúc em ngủ ngon
    Say I Love You
    I Will Be Fine – Yanbi
    Yêu
    Vẽ khói – Ft Onionn
    SS Swag – Ft Touliver, JustaTee, Kimmese
    Summer Time – Ft Cường Seven, Shu
    Tan Theo Giấc Mơ – Ft Soobin Hoàng Sơn
    Về nhà – Ft Tony TK, JuKey
    Đam Mê
    Sunshine Alone – Ft Binz
    Khi Tao Ra Đây
    Lạc
    Sad Flow
    D.C.M.E
    Wet Lens (Remix)

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Rhymastic bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Rhymastic – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Rhymastic.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com