Tiểu sử Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band là ai?
Rica tên thật là Nguyễn Việt Hưng là một thành viên của nhóm nhạc Lộn Xộn Band – là một nhóm nhạc được khán giả chú ý sau chương trình “Sing my song” với ca khúc “Người yêu tôi không có gì để mặc”.

Rica đóng vai trò là một rapper của nhóm. Trong khi đó, Phan Thanh Nhàn là ca sĩ hát chính, Trần Trọng Quỳnh đảm nhận mảng sáng tác. Từ ba con người có sự khác biệt về mọi mặt, cả b đã tìm được tiếng nói chung trong cộng đồng underground. Đến với Sing My Song – Bài hát hay nhất 2018, Lộn Xộn Band đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi khả năng sáng tác, phong thái tự tin. Ngòai ca khúc “Người yêu tôi không có gì để mặc”, Lộn Xộn Band còn ghi điểm qua những ca khúc như: Xơ cồ cây, Trên những chuyến xe qua, Tự dưng, Cháy nhà ra mặt chuột, Khoan cho anh ngủ… đều được sáng tác với chất liệu gần gũi, giản dị từ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người còn trêu đùa rằng âm nhạc của họ cũng “lộn xộn” như chính cái tên của nhóm.

Trước khi đến với âm nhạc, Rica từng làm nhiều công việc như truyền thông, biên tập, sự kiện… Trong khi đó cô em út Thanh Nhàn là sinh viên một trường đại học, tuy đảm nhận phần hát chính nhưng thường xuyên hát sai lời, lệch tông. Trọng Quỳnh là một thầy giáo dạy piano. Chính sự không liên quan đến nhau ở mỗi cá nhân đã trở thành lợi thế giúp cả nhóm có nhiều ý tưởng, có nhiều chất liệu thú vị hơn.

Ngày 17/8/2019, liveshow Tự Dưng của Lộn Xộn Band đã diễn ra tai Hà Nội. Ngoài những vị khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ, dancer trong làng giải trí thì còn có sự xuất hiện của những người thân của các thành viên trong nhóm. Trong đó có mẹ vợ của Rica – cô Nguyễn Hà Giang. Trong liveshow này, mẹ vợ của Rica cũng đã có những chia sẻ gần gũi về mối tình và cuộc sống hôn nhân của vợ chồng con gái. Những chia sẻ từ cô Nguyễn Hà Giang khiến người hâm mộ, và các khách mời trong đêm liveshow của Lộn Xộn band mới thấy rằng Rica thật may mắn vì có gia đình luôn dõi theo và ủng hộ anh.

Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Rica – Lộn Xộn Band – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Rica #Lộn #Xộn #Band.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.