Tiểu sử Ca sĩ Tân Hy Khánh – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Tân Hy Khánh đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Tân Hy Khánh – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Tân Hy Khánh là ai?
Tân Hy Khánh nam ca sĩ sở hữu chất giọng có chiều sâu, đầy nội lực, phong cách trình diễn cuốn hút cùng khả năng vũ đạo tốt. Tân Hy Khánh trở thành hiện tượng âm nhạc của giới trẻ trên đất Mỹ với những bản nhạc ballad nhẹ nhàng và những bản nhạc dance sôi động.
Năm 2006, nhóm nhạc của Tân Hy Khánh đoạt giải nhất cuộc thi “Liên hoan nhóm ca khúc Chú ve con” tại Công viên nước Đầm Sen. Tân Hy Khánh cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc với những cuộc thi âm nhạc lớn như Vietnam Idol, Tiếng ca truyền hình…
Năm 2010, Tân Hy Khánh tạm ngưng con đường âm nhạc sang Mỹ du học. Được sự giúp đỡ của những nghệ sĩ Hải Ngoại, Tân Hy Khánh dần có chỗ đứng trong lòng khán giả hải ngoại.
Năm 2015, Tân Hy Khánh tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Mỹ. Anh giành giải thí sinh ấn tượng trong cuộc thi “Hãy hát lên 2015” tại Orange County (bang California). Cũng trong năm 2015, Tân Hy Khánh nhận lời tham dự cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương người Việt Thế giới” và xuất sắc giành giải “Nam vương tài năng ca hát”. Tân Hy Khánh được xem thế hệ thanh niên tiêu biểu cho cộng đồng người Việt trên đất Mỹ.
Cuối tháng 12/2016, Tân Hy Khánh được mời biểu diễn cùng với nhiều tên tuổi lớn như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Diva Hà Trần, Thu Phương, Hà Anh Tuấn… trong đêm chung kết “Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2016” tại Đại hý viện The Venetian Theatre của The Venetian Resorts & Casino (Las Vegas).
Ngoài vai trò ca sĩ, Tân Hy Khánh còn là quản lý chuỗi mỹ phẩm Shiseido, Cle de peau, Ohui…và Marketing cho hãng hồng sâm Hàn Quốc.
Tân Hy Khánh sinh ra và lớn lên tại Tp Hồ Chí Minh. Từ nhỏ, Tân Hy Khánh đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát ngay từ khi còn nhỏ.
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Tân Hy Khánh là ai?

Tân Hy Khánh là bạn thân của siêu mẫu Ngọc Quyên. Trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, Ngọc Quyên đưa con trai đến chúc mừng Tân Hy Khánh. Anh và người mẫu Ngọc Quyên quen nhau từ những ngày đầu Ngọc Quyên mới đến Mỹ. Anh giúp đỡ Ngọc Quyên rất nhiều để hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Tân Hy Khánh bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Tân Hy Khánh – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Tân #Khánh.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.