Tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Trình Tiêu

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1998 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #1019

Facebook: https://www.weibo.com/chengxiao0715?refer_flag=1005055013_&is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trình Tiêu

Ca sĩ Trình Tiêu sinh ngày 15-7-1998 tại Thành phố Thẩm Quyến, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Trình Tiêu xếp hạng nổi tiếng thứ 1019 trên thế giới và thứ 181 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu

Trình Tiêu (nghệ danh tiếng Hàn là Seong So) là ca sĩ, vũ công người Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn – Trung Cosmic Girls (tên khác là WJSN) và nhóm nhỏ Wonder do Starship Entertainment và Yuehua Entertainment hợp tác thành lập. Trình Tiêu nổi lên như một hiện tượng của làng giải trí Hàn Quốc sau một chương trình phát sóng trên Internet. Trình Tiêu được đánh giá là nữ thần tượng gốc Hoa xinh đẹp lấn át ca sĩ gốc Hàn tại Kpop.
Khán giả Hàn Quốc dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại hình thuần Trung Hoa của Trình Tiêu. Đặc biệt hình ảnh nữ thần tượng búi tóc 2 bên, mặc sườn xám đỏ giúp Trình Tiêu đứng đầu top tìm kiếm trên mạng trong suốt một thời gian dài. Bên cạnh đó, Trình Tiêu còn được khen ngợi vì tính tình vui vẻ, hoạt bát, phù hợp với các chương trình giải trí.
Mặc dù mới 20 tuổi nhưng Trình Tiêu đã có hơn 10 năm rèn luyện tại học viện múa cổ truyền nổi danh trước khi sang Hàn Quốc năm 2014. Ngoài ra, cô còn được học thể dụng dụng cụ tại trường võ thuật ở Thâm Quyến. Trình Tiêu có biệt tài uốn dẻo gây kinh ngạc, khả năng vũ đạo điêu luyện nên đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm. Trình Tiêu còn là cố vấn vũ đạo cho một chương trình tuyển chọn thần tượng tại Trung Quốc.
Trước khi trở thành thực tập sinh của Starship Entertainment, Trình Tiêu cùng hai thành viên Bona và Luda từng tham gia thử giọng vào SM Entertainment nhưng không thành công.
Ngày 10/12/2015, Trình Tiêu được công bố chính thức là thành viên của WJSN và nhóm nhỏ Wonder cùng với Bona và Dayoung. Trên sân khấu debut của nhóm, Trình Tiêu gây ấn tượng với khán giả nhờ màn nhào lộn ấn tượng.
Ngày 2/1/2016, Trình Tiêu là khách mời trong video âm nhạc năm mới của UNIQ.
Tháng 9/2016, Trình Tiêu nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi giành huy chương vàng bộ môn thể dục dụng cụ tại chương trình ISAC.

See also  Tiểu sử Ca sĩ Tâm Đoan - Xemloibaihat.com tổng hợp

Tháng 11/2017, Trình Tiêu được mời làm giám khảo cho chương trình Idol Producer (Produce 101 bản Trung) cùng Lay (EXO), Jackson (GOT7), Kyulkyung (Pristin).

See also  Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Đức Tùng - Xemloibaihat.com tổng hợp

 

 

Trình Tiêu thời trẻ

Trình Tiêu hiện đang theo học tại Trường Nghệ thuật và Biểu diễn Seoul cùng với Eunseo và Dayoung.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Trình Tiêu

Ca sĩ thần tượng gốc Hoa Trình Tiêu đẹp lấn át ca sĩ gốc Hàn tại Kpop
Ca sĩ thần tượng gốc Hoa Trình Tiêu đẹp lấn át ca sĩ gốc Hàn tại Kpop
Ca sĩ Trình Tiêu được yêu mến vì tính cách vui vẻ hoạt bát
Ca sĩ Trình Tiêu được yêu mến vì tính cách vui vẻ hoạt bát
Ca sĩ Trình Tiêu sở hữu khả năng nhảy điêu luyện
Ca sĩ Trình Tiêu sở hữu khả năng nhảy điêu luyện

 

 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trình Tiêu

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
See also  Tiểu sử Vương Lực Hoành - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Ngày sinh Trình Tiêu (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.

Hiển thị toàn bộ

Trình Tiêu trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thẩm Quyến

Ghi chú về Ca sĩ Trình Tiêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trình Tiêu được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Trình Tiêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Trình Tiêu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trình Tiêu sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Trình Tiêu bao nhiêu tuổi?…
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Trình Tiêu là ai? Ca sĩ Trình Tiêu và bạn trai/ bạn gái, Trình Tiêu và chồng con/ vợ con, Trình Tiêu và người yêu

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Trình Tiêu – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Trình #Tiêu.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.