Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo

Ca sĩ Trương Quốc Bảo sinh ngày 24-1-1993 tại Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam. Trương Quốc Bảo là nam ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình cao ráo và tính tình thân thiện, Quốc Bảo đang là nam ca sĩ thu hút được lượng fan hâm mộ khủng. Ngoài công việc ca hát, Quốc Bảo còn là một người mẫu, diễn viên và VJ đắt show. Anh thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí và tờ báo dành cho giới trẻ.

truong quoc bao

Chiều ngày 03/03/2016, Trương Quốc Bảo đã tổ chức một cuộc họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh, MV “Xinh đẹp ơi”. MV có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Nhã Phương. Để ra mắt sản phầm âm nhạc mới, Quốc Bảo cùng Nhã Phương đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng ngộ nghĩnh để quảng bá cho sản phẩm. Ý tưởng của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản Maruko.

Album nổi bật của Trương Quốc Bảo:

    Album Xinh Đẹp Ơi (Single) – Trương Quốc Bảo
    Album Bang Bang – Trương Quốc Bảo

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Trương Quốc Bảo – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Trương #Quốc #Bảo.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com