Tiểu sử Ca sĩ Umji – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Umji đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Umji – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Umji

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 19-8-1998 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #81403

Facebook: https://www.facebook.com/Umji-G-Friend-%EC%97%84%EC%A7%80-324030371133518/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Ca sĩ Umji là ai?

Umji tên thật là Kim Ye-won cô được biết đến là một nữ ca sĩ của Hàn Quốc và là thành viên ít tuổi nhất của nhóm nhạc nữ GFriend do công ty giải trí Source Music thành lập và quản lí.
Umji tham gia vào làng giải trí từ khá sớm, trong một lần cô đi ăn tối cùng với bạn bè cô đã gây sự chú ý cho ngừoi quản lý công ty Source; sau đó cô đã được nhận vào làm thực tập sinh tại công ty Source Music.
Vào tháng 1 năm 2015, cô chính thức ra mắt khán giả với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ GFriend, tại đây cô được cho là thành viên nhỏ tuổi nhất và là thành viên hát phụ của nhóm.Cô đã cùng với nhóm nhạc của mình thể hiện thành công bài hát “Glass Bead” sau đó một thời gian nhóm nhạc của cô cũng đã phát hành thành công đĩa đơn thứ hai “Me Gustas Tu”; nhóm nhạc của cô đã gây sự chú ý trên cả thị trường quốc tế. Trong ca khúc tiếp theo được phát hành Rough” – nhóm nhạc của cô trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng khi ca khúc giành được nhiều giải thưởng trên các chương trình ca nhạc
Vào năm 2016, cô đã phát hành thành công đĩa đơn của mình “The way” – ca khúc được sử dụng làm nhạc nền cho bộ phim Shopaholic Louis.
Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, cô còn là người mẫu cho cuốn tạp chí Vogue Girl Korea vào tháng 11 năm 2015 và là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình bao gồm: Pure 15+, People Of Full Capacity, Showtime mamamoo X Gfriend, Hello Friends,…

 

 

Cuộc sống gia đình Umji

Umji sinh ra trong một gia đình có tiềm lực về kinh tế, cha của cô – Kim Sangbong là một CEO và là người thành lập nên hệ thống nha sĩ S More Dentists Network với mạng lưới gồm 40 chi nhánh trên toàn quốc với 200 nha sĩ; hiện nay ông là chủ tịch của chi nhánh S Moa Yeonsu.
Bên cạnh đó, cô còn có một người anh trai hiện người anh của cô đang làm việc trong hải quân.

Ca sĩ Umji trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Umji là ai?

Cô, SinB thành viên cùng nhóm và ca sĩ Jungkook (BTS) cùng tốt nghiệp trung học với nhau vào ngày 7 tháng 2 năm 2017.

Tóm tắt lý lịch Umji

Ca sĩ Umji sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Umji sinh ngày 19-8-1998 (23 tuổi).
Ca sĩ Umji sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Umji sinh ra tại Thành phố Incheon, nước Hàn Quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Umji xếp hạng nổi tiếng thứ 81403 trên thế giới và thứ 1280 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Umji

 

 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 19-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Umji

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Umji (19-8) trong lịch sử

 • Ngày 19-8 năm 1812: Hiến pháp tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đánh bại tàu Guerriere Anh trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 19-8 năm 1934: Đức bình chọn, tạo Adolf Hitler Fuhrer.
 • Ngày 19-8 năm 1960: Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
 • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời tại Los Angeles ở tuổi 86.
 • Ngày 19-8 năm 2003: Liên Hiệp Quốc đại diện đặc biệt Sergio Vieira de Mello là một trong 22 thiệt mạng khi một quả bom tự sát xe trúng trụ sở Baghdad của LHQ.

Hiển thị toàn bộ

Umji trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Incheon

Ghi chú về Ca sĩ Umji

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Umji được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Umji có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Umji bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Umji – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Umji.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.