Tiểu sử Ca sĩ Yoon Jisung – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Yoon Jisung đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Yoon Jisung – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Yoon Jisung sinh ngày 8-3-1991 tại Nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Yoon Jisung xếp hạng nổi tiếng thứ 38284 trên thế giới và thứ 574 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Yoon Jisung là một ca sĩ người Hàn Quốc. Anh chàng 9X này là một nhân vật luôn mang đến cho Producer 101 những tràng cười “muốn lộn ruột”. Có thể nói, Jisung như một liều thuốc bổ giúp những thành viên của Producer 101 những giây phút thư giãn bởi những biểu cảm thú vị và hài hước.

Nhìn vẻ đáng yêu, và sự hài hước của Jisung ít ai biết rằng anh chàng này đã phải trải qua biết bao nỗi đau. Anh từng 3 lần “hụt” debut và cơ hội đến với Producer 101 cũng như là một cơ hội cuối cùng của anh để thực hiện giấc mơ trở thành một Idol. Con đường chinh phục ước mơ của Jisung thật không mấy suôn sẻ. Trước khi trở thành một thành viên của MMO Entertainment, anh từng là thực tập sinh tại công ty chủ quản của ca sĩ Eric Nam là B2M Entertainment. Anh cũng từng có cơ hội được đứng trên sân khấu của các chương trình âm nhạc nhưng chỉ với vai trò là một vũ công phụ họa.

Trong thời gian đó, Jisung cùng các thực tập sinh khác đã dần dần nổi tiếng hơn. Khán giả cũng mong đợi ngày mà họ chính thức ra mắt. Thế nhưng, “đời không như mơ’ khi MMO và B2M sáp nhập, và hiển nhiên anh trở thành thực tập sinh của MMO Entertainment. Sau đó, kế hoạch comeback của Jisung và các thành viên khác đã bị hủy bỏ một cách không thương tiếc. MMO cũng đã nhiều lần hứa hẹn sẽ cho Jisung ra mắt, tuy nhiên công ty này lại đã 2 lần cố gắng trì hoãn và hủy bỏ kế hoạch của họ.

Đến với Producer 101 mùa 2, Jisung đã có cơ hội, một hy vọng để thực hiện ước mơ làm Idol của mình sau suốt hơn 5 năm làm thực tập sinh. Jisung là thực tập sinh lớn tuổi nhất của Producer 101 mùa 2. Tuy lớn tuổi, nhưng độ lạc quan, dễ thương, hài hước, những biểu cảm đáng yêu của Jisung lại không thua kém bất cứ một thực tập sinh trẻ tuổi khác.

Bắt đầu với xuất phát điểm ở lớp F- lớp thấp nhất, Jisung đã bứt phá một cách mạnh mẽ, và đã từng lọt vào Top 3 của chương trình. Anh còn lọt vào Top 20 thí sinh được tiến bước vào vòng chung kết. Dù kết quả có như thế nào, nhưng được đứng trên sân khấu của Producer 101 là một thành công đối với Jisung. Tên tuổi của anh chàng được nhiều người biết tới, và cũng đã thu hút được một lượng fan đông đảo.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yoon Jisung được Xemloibaihat.com cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Yoon Jisung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Yoon Jisung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yoon Jisung sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Yoon Jisung bao nhiêu tuổi?…
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Yoon Jisung là ai? Ca sĩ Yoon Jisung và bạn gái, Yoon Jisung và vợ con, Yoon Jisung và người yêu

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Yoon Jisung bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Yoon Jisung – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Yoon #Jisung.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.