Tiểu sử diễn viên Huy Khánh – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Huy Khánh đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử diễn viên Huy Khánh – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử diễn viên Huy Khánh

Diễn viên Huy Khánh sinh ngày 7-1-1981 tại Thành phố Milano, nước Ý. Huy Khánh tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Tp Hồ Chí Minh.

HUY KHANH

Huy Khánh tên thật là Trần Phan Huy Khánh. Anh là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Huy Khánh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa hưởng từ mẹ là người Pháp. Anh lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, phóng khoáng. Hiện nay, Huy Khánh là diễn viên ăn khách của Việt Nam.

Huy Khánh được coi là chàng lãng tử đào hoa số 1 của Việt Nam. Chàng Don Juan Huy Khánh có rất nhiều mối tình chính thức và không chính thức tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Tháng 8/2005, Huy Khánh bất ngờ kết hôn với Hoàng Anh. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đóng phim trước nhà Hoàng Anh. Khi đó, Huy Khánh vẫn là diễn viên vô danh còn Hoàng Anh nổi tiếng là Diễm cuối cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai.

Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào khi Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và có người thứ 3 xen vào.

Năm 2010, Huy Khánh bén duyên với Mạc Anh Thư người mẫu kiêm diễn viên. Mạc Anh Thư từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu miền Hậu Giang năm 2007, đăng quang Hoa khôi thời trang toàn quốc năm 2008.

Những bộ phim Huy Khánh đã tham gia:

  • Cô dâu đại chiến.
  • Để mai tính 2.
  • Lấy chồng người ta.
  • Chuyện tình xa xứ.
  • Dốc tình.
  • Hoa dã quỳ.
  • Áo cưới thiên đường.
  • Lệ phí tình yêu.
  • Váy hồng tầng 24.
  • Mới đây nhất là Song sinh bí ẩn.

FB:huy.dynasty

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử diễn viên Huy Khánh bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử diễn viên Huy Khánh – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #diễn #viên #Huy #Khánh.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com