Tiểu sử Taecyeon – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử Taecyeon đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử Taecyeon – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử Taecyeon

Ok Taec-yeon hay còn được biết tới với tên Taecyeon, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là Rapper chính. Anh được biết đến với hình tượng “quái thú” và khả năng rap rất tốt.

Taecyeon

Taecyeon đã được sinh ra tại Busan, Hàn Quốc, nhưng di cư ở tuổi 10, với cha mẹ và chị gái Jihyen tới Bedford, Massachusetts, một thị trấn nhỏ nằm ở khu vực Greater Boston.

Taecyeon đã sống ở đó được bảy năm, tham dự Bedford High School, nơi anh là một thành viên tích cực của Chess Club, Jazz Band, JV Đội bóng đá và National Honor Society, trước khi trở lại để theo đuổi sự nghiệp của mình tại Hàn Quốc. Taecyeon đã được học tại Gel In High School ở Seoul và học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Dankook. Anh đang theo học Đại học Hàn Quốc học Trường Nghiên cứu Quốc tế là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Anh thông thạo tiếng Anh, Hàn Quốc, và Nhật Bản. Xuất thân từ Busan, Taecyeon cũng là quen thuộc với việc sử dụng các satoori phương ngữ, một phương ngữ mà anh sử dụng trong KBS2 phim Hạnh phúc có thật.

Anh từng góp mặt trong ca khúc “Yes I’m In Love” của Bada trong album thứ tư của cô ấy và bài hát của Beak Ji Young năm 2009, “My Ear’s Candy”.

Taekyeon hiện đang là mc cho show âm nhạc Inkigayo trên kênh SBS với Wooyoung và thành viên Sulli của nhóm f(x).

Ngoài ra Taekyeon còn là thành viên của show truyền hình thực tế “Family Outing 2” cùng với Jo kwon của 2AM và Im Yoon Ah của SNSD.

Năm 2010,Taekyeon tham gia vào phim “Cinderella’s Sister” của đài KBS cùng Moon Geun Young

Cuối năm 2010- đầu năm 2011 anh tiếp tục góp mặt trong ” bom tấn ” drama âm nhạc Dream High cùng các idol nổi tiếng khác là Woo Young (2PM), Eunjung (T-ara),Suzy (Miss A), IU và nam diễn viên trẻ Kim Soo Hyun (Key East). Bộ phim đã được công chiếu trên kênh KBS 2 và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các khán giả trẻ tuổi trên toàn châu Á.

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử Taecyeon bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử Taecyeon – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #Taecyeon.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com