Xem ngay Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng | Trang Lyrics nhạc số 1 hiện nay

Có phải bạn muốn tìm kiếm lời bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng tại web Xemloibaihat.com nhé.

Lời của bản nhạc Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng | Bảng đầy đủ nhất cho các bạn đây.

Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

xemloibaihat.com xin gửi tới bạn đọc lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác bài hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” chỉ hai ngày trước khi miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/04/1975). Hợp với lòng người, được nhân dân cả nước đón nhận, thể hiện tinh thần quyết chiến, tự hào của dân tộc Việt Nam.

Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng.

Ba mươi năm đấu tranh giành toàn vẹn non sông,

Ba mươi năm dân chủ cộng hòa kháng chiến đã thành công.

Việt Nam Hồ Chí Minh.

Việt Nam Hồ Chí Minh.

Việt Nam Hồ Chí Minh.

Việt Nam Hồ Chí Minh.

Video bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

https://www.youtube.com/watch?v=3UAkK00H7qs

Trên là toàn bộ phần lời bài hát Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến lyrics bài hát Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

#Lời #bài #hát #Như #có #Bác #Hồ #trong #ngày #vui #đại #thắng #Lyrics #Như #có #Bác #Hồ #trong #ngày #vui #đại #thắng.
Ngoài xem lời bài Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng – Lyrics Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng bạn có thể xem thêm nhiều lời nhạc hay khác tại đây nhé .

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.