Độc tấu Vọng cổ 123456 Dây kép|Thử thách học theo Ns Hoàng Thành và kết quả – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc cổ không lời.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhạc cổ không lời phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Độc tấu Vọng cổ 123456 Dây kép|Thử thách học theo Ns Hoàng Thành và kết quả phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Độc tấu Vọng cổ 123456 Dây kép|Thử thách học theo Ns Hoàng Thành và kết quả | Top nhạc cổ không lời.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

Độc tấu guitar phím lõm
Vọng cổ 123 456
Nam ai
Mái ai
Chữ đàn
Nhạc sĩ Hoàng Thành
Guitar

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Độc tấu Vọng cổ 123456 Dây kép|Thử thách học theo Ns Hoàng Thành và kết quả rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhạc cổ không lời thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhạc cổ không lời tại Xemloibaihat.com
nhạc cổ không lời

Tag liên quan đế chủ đề nhạc cổ không lời.

[vid_tags] Xin chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “Độc tấu Vọng cổ 123456 Dây kép|Thử thách học theo Ns Hoàng Thành và kết quả – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc cổ không lời.

 1. Cua đinh Nam Bộ says:

  Mình không biết đàn nhưng rất thích cải lương và vọng cổ trước 75 thuộc các thế hệ trước. Thế hệ giờ hát dù có cho tiền mình cũng không nghe. Theo cảm nhận của mình thì anh bạn này đờn theo cách xưa. Còn lớp lang thì mình không rành. Mình chỉ là người nge và cảm nhận. Điều đáng mừng là các bạn trẻ thế hệ hiện nay vẫn còn yêu thích vọng cổ ngày trước và gìn giữ nó. Mình mơ ước có thể đàn được như anh ấy nhưng xem ra không dễ. Phải có học có người chỉ dạy của người am hiểu chứ không thể tự mày mò được. Nếu là đam mê mà anh bạn này đàn được vậy là quá tốt rồi. Ban nhạc cổ đừng quá rườm rà. Giống như cách đàn bây giờ quá rườm rà vô tình khiến làm mất đi cái mộc mạc của vọng cổ . Cứ giữ cách đàn như Văn Vĩ, như Thanh Kim ( Hạ uy)… là hay rồi. Thêm một đều không nhỏ nữa là cần loại bỏ cái cách hát hơi dài như hiện nay. Giảm bớt luyến lái, cứ hát đơn giản và nhấn chữ ( đừng kéo dài chữ ) là hay. Riêng mình là 1 thính giả và cảm nhận của riêng mình là vậy. Mình nói có gì sai không đúng thì các bạn bỏ qua cho mình. Cám ơn!

 2. truong dao says:

  Mới thuộc chữ thôi, đàn chưa tròn tiếng, không có gân. Chữ “xang” nhấn chưa tới. Nhưng thế cũng tốt rồi chơi thời gian nữa sẽ ổn em ạ

 3. Phước loc Huynh says:

  Ok , ban don rat hay . Toi rat yeu thick Tay don cua ban va men nghe thuat van HOA Dan toc ,,,, moi lan duoc nghe ban Dan la toi lai nho be que Huong that thiet ,,, toi mong co ngay duoc gap ban o que Huong …. Ban o dau bay ? Toi o California . USA …. See you a gan

 4. Mùi Hữu says:

  Bạn đàn dây song long các điệu lý rất hsy vì bản nhạc bạn đàn là nhạc sân khấu ln ấn và xuât bản năm 1959 nên nghe tiếng đàn rât thật vì bây giờ họ hay lạm dụng. Pơ quá nhiều chúc mừng bạn nha

Comments are closed.