Lời bản nhạc Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band mới ra mắt tại đây.

Có phải bạn muốn tìm kiếm lyrics phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyric bài hát Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band tại web chúng tôi nhé.

Lyrics bài Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band | Bảng đầy đủ nhất cho các bạn đây.

Loibaihat Tự Tin Lên - X4 Band

Ca khúc Tự Tin Lên do ca sĩ X4 Band. thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tự Tin Lên mp3, playlist/album, MV/Video Tự Tin Lên miễn phí tại Xemloibaihat.com

Lời bài hát: Tự Tin Lên

Bay bay theo khúc ca …. Ngợi vang thanh niên VN .
Dang đôi tay đón chào 1 thế kỉ mới …. Ha
Không ưu lo bước đy và rồi mình cùng nhìn thấy …. tương lai sáng tươi
Quên đy bao khó khăn …trong tay ta luôn vượt qua….
X4 Band
Và câu hát …. Khắc ghi cho ngày vinh quang….

Hey … hey…. Reng reng….
Bình minh ngập nắng rồi kìa… bạn ơi …
Ông mặt trời dường như đang bay tới…Và chúng tôi …chúng tôi đang gọi mời
1 ánh mắt … 1 nụ cười ….đủ cho tôi cảm thấy cuộc sống này….không hề có chơi vơi
Và tuổi trẻ cũng vậy này bạn ơi …. Xin đừng sống buôn lơi.. Hãy cố gắng sống vươn lên đam mê … khi ta tuổi xanh… tuổi, xanh bao chúng ta mỉm cười. Để tìm tới những nơi chân trời …
Hãy cố gắng sao cho tương lai thanh niên VN …. VN . luôn tự tin …luôn thành công vượt lên giành chiến thắng……

Có những khi nhìn ra cuộc sống xung quanh ta…. Có lá có hoa muôn màu không gian bao la thật đẹp ….. ha ..
Vậy bạn ơi đừng buồn nha…. Đừng có sầu…. đừng có lo mà dành cho đất nước tất cả sức trẻ … sức khỏe…. Ai cũng sẽ mỉm cười vui vẻ .
Cười lên nào các bạn xinh tươi…..cười đy như Lil’Kani… và muộn phiền hãy quên đy .Nước mắt hay gương mặt âu lo …. Nhăn nhó vì những chuyện không đâu đó …không giành cho chúng ta đâu .
Hãy hướng tới phía con …. Đường bao chông gai …. Mình cùng vượt qua bay đy thật xa ….mang tới đó bao điều tuyệt vời…. Tự tin lên … tự tin lên thanh niên…. Tự tin lên … tự tin lên …. tổi trẻ khắp mọi miền….. tiến …tiến…tiến ..lên.
Hãy nói…. Hãy bước đến đây cùng tôi nào mình dựng xây vì 1 ngày mai… với bao điều gọi mời . Tự tin lên …. Tự tin lên thanh niên…tự tin lên …. Tự tin lên… tổi trẻ khắp mọi miền….. tiến…tiến… tiến lên….
Hey chou hey…. Bạn và tôi …sẽ cùng nhau đy tới mọi miền của Tổ quốc … Cùng biết bao nụ cười … cùng với bao niềm vui thắp sáng nụ cười của em thơ…. Xây lên những mái nhà….và với những cây cầu ngập tràn niềm mơ ước….. Vững bước đi lên tương lai vinh quang Việt Nam 1 sớm mai… Và rồi cứ bước …bài ca Thanh Niên không dừng lại … cống hiến hết mình vì tổ quốc….. Những cô gái … chàng trai …. Vì 1 tương lai Việt Nam….
Bay lên đi như là SuperMan …. Và cười tươi hết sức à nghen …. Làm hết sức không cần thưởng khen…. Vì mình đang 20 …..nụ cười luôn xinh tươi….đừng lười hay rong chơi… Vì đời thì luôn cần ta …. với những nhiệt huyết luôn tràn trề…. Sống có lúc bạn cảm thấy bộn bề … với ý trí này chẳng hề… ề ề ê….
Xuân 20 … tuổi trẻ dâng đầy 1 trái tim ….
Với ước muốn… với khát khao ta bước đy … Không hề xa …. Mình cùng tiến lên Vinh quang….. Trong con tim với ước mơ ta xớt chia….. xớt chia bao nụ cười…. cười thêm nữa em hỡi … khi tôi luôn đi bên em … bỏ qua mọi muộn phiền…. bỏ qua mọi muộn phiền…. mang yên vui về mọi miền… Yeah …. Chào 1 ngày đẹp tươi nhe em …. Vội giục lòng đi em …. Yeah….

x4 chúng tôi sẽ nguyện đy đến mọi chân trời… chia sẽ biết bao niềm vui và mơ ước ….. Việt Nam đi lên con đường chông gai còn phía trước …. Hãy luôn đứng đó khi tổ quốc cần. Tự hào khi ta mang dòng máu Việt lịch sử muôn đời …. Sẽ mãi còn vang…….
Hãy cố gắng sống với những đam mê …. Khi ta tuổi xanh … tuổi xanh bao chúng ta mỉm cười….. để tìm tới những nơi chân trời ……. Hãy cố gắng sống sao cho tương lai thanh niên VN …. VN . luôn tự tin …luôn thành công vượt lên giành chiến thắng……
Lịch sử sẽ mãi còn vang… này những bạn trẻ VN…… hãy giám nghĩ và giám làm…. Luôn cố gắng tìm tòi và sáng tạo …… I LOVE ….. I LOVE MY VIET NAM ….. Vì 1 tương lai tràn ngập tươi sáng…… mình đi khắp Năm Châu Bốn Bể…. tự hào giới thiệu …. Mình là Thanh Niên của Việt Nam ….. …. Là Thanh Niên của Việt Nam …..

tim kiem lien quan :

  • Tự Tin Lên karaoke
  • Tự Tin Lên mp3
  • Tự Tin Lên guitar tab
  • Tự Tin Lên piano
  • Tự Tin Lên hợp âm
  • Tự Tin Lên nhạc chuông
  • Tự Tin Lên nhaccuatui
  • Tự Tin Lên nhacpro
  • Tự Tin Lên lyriccuatui


Trên là toàn bộ phần lyrics bài Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band mà bạn cần tìm rồi nhé. Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến lời bài Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band

#Loibaihat #Tự #Tin #Lên #Band.
Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band
Ngoài xem lyric bài hát Loibaihat Tự Tin Lên – X4 Band do chúng tôi cung cấp bạn có thể xem thêm nhiều lyrics nhạc hay khác tại đây nhé: Xem thêm nhiều lời bài hát tại đây.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về bài hát này. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.