Mã số karaoke Mã số karaoke chạm tay vào điều ước 5 số Nguyễn Hồng Thuận 54177 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke chạm tay vào điều ước 5 số Nguyễn Hồng Thuận 54177 tại web Xem lời bài hát nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke chạm tay vào điều ước 5 số Nguyễn Hồng Thuận 54177 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke chạm tay vào điều ước 5 số Nguyễn Hồng Thuận 54177

54177

chạm tay vào điều ước Thêm vào yêu thích ma so karaoke cham tay vao dieu uoc

Ngày hôm qua cơn gió kia cũng làm anh tái tê đêm dài…
Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận

Lời bài hát chạm tay vào điều ước

Ngày hôm qua cơn gió kia cũng làm anh tái tê đêm dàiNgày hôm qua anh đớn đau khi tình yêu vụt bay đi mấtAnh đã mơ những phép màu anh đã mơ những điều thần tiên.Rồi hôm nay em đến đây cho lòng anh bỗng vui thật nhiềuRồi hôm nay em đến đây mang tình yêu như anh mong ước.Anh đã thấy rất yên bình anh đã vui như là trẻ thơ khi người bên anh.Cầm tay em chỉ một phút giây cả thế giới trong anh mở lối thiên đườngCầm tay em lòng anh xuyến xao không nên lờiCầm tay em lòng anh hát ca một khúc hát yêu thương hạnh phúc tuyệt vờiCầm tay em lòng anh ước mong chỉ vậy thôi.Người cho anh nồng nàn đắm say người mang đến cho anh điều ước diệu kìLòng anh mơ về một sớm mai bên nhau hoàiVà mình sẽ chỉ hạnh phúc thôi chẳng lo lắng vui quên, ngày tháng qua rồiCảm ơn em đã mang đến anh điều thần tiên.

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke chạm tay vào điều ước 5 số Nguyễn Hồng Thuận 54177.

#Mã #số #karaoke #chạm #tay #vào #điều #ước #số #Nguyễn #Hồng #Thuận.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều Xem mã số karaoke ở đây những bài hát khác tại đây.