Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat) – Nhạc hot nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat) phải không? Xemloibaihat.com sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề nhạc mỹ tâm ngay trong sau đây.

Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat) | Nhạc hot nhất.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nhạc mỹ tâm do Xemloibaihat.com cung cấp miễn phí.

Mỹ Tâm - Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat)
Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat)

Ngoài xem những bài hát liên quan đến chủ đề Nhạc mới nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc tại đây: Xem chi tiết tại đây.

Những thông tin liên quan đến nội dung Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat).

Live Performance “Vì Em Quá Yêu Anh” by My Tam in Liveshow HeartBeat. ©2017 MT Entertainment Records. All rights reserved. – Executive Producer: PHAN ….

Xemloibaihat.com Hy vọng rằng những thông tin về chủ đề nhạc mỹ tâm mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khóa liên quan đến chủ đề Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat).

nhạc mỹ tâm

[vid_tags]

#Mỹ #Tâm #Vì #Quá #Yêu #Anh #Liveshow #Heartbeat

nhạc phim
nhạc xuân
nhạc thiếu nhi
nhạc duy khánh
nhạc lofi
nhạc anh
nhạc mỹ tâm
nhạc rap
nhạc bốc
âm nhạc
nhạc không lời
nhạc không lời hay
nhạc em bé
nhạc nhảy
nhạc đỏ

27 thoughts on “Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh (Liveshow Heartbeat) – Nhạc hot nhất

 1. Van toi Nguyen says:

  Tâm tiền em nói dành cho anh thôi em thuê phi công trẻ địch cho nhiều trụ thai lên anh em nhé chào em buổi sáng .

 2. Mây của trời hãy để gió cuốn đi says:

  nói thì tự ái chứ ca sĩ nữ bây giờ đố ai qua được Mỹ Tâm từ giọng hát cho đến sự yêu thích và fan. luôn cả cuộc đời cả sự nghiệp sạch sẽ nữa.

 3. Tuyết Sương Nguyễn says:

  Nghe mà nổi cả da gà, phải công nhận gu ăn mặc chị ấy ko làm tôi thất vọng. Ko hở bạo mà tôn hết vẻ đẹp cơ thể

 4. Tuan Anh Nguyen says:

  Liveshow Heartbeat của Mỹ Tâm chính xác là phải hơn 40 ngàn người lận, đông đến nghẹt thở, fan đứng dưới sân chật đến nỗi muốn đè hết lên nhau luôn. Đây mới là liveshow đỉnh cao nhất về cả số lượng người tham gia lẫn chất lượng giọng hát của ca sĩ. Show của mấy ca sĩ khác ra sân vận động phải sắp ghế để khỏa lấp số lượng khán giả còn liveshow này thì không. Khán đàn thì siêu full lun, còn có cả khán đài 2 bên nữa. Show của mấy ca sĩ j đó khán đài chính diện còn ko full nổi, dưới sân thì toàn ghế ngồi, sân khấu thì cố tình làm to đùng khỏa lấp đi hết phần nào chỗ của khán giả còn trống, vé phát tận răng trường đại học mà nổ banh trời nào là liveshow đỉnh nhất Việt Nam, đông nhất Việt Nam j đó, hát live thì thều thào, hụt hơi liên tục, lâu lâu rống lên vài nốt cao vô nghĩa. Lại có cả cái tour j đó trong nhà thi đấu, không lên nổi 10k người ( thực tế có 5k hà) mà nổ cũng banh xác là đỉnh nhất Việt Nam các thứ. Gom số lượng người tham gia 3 đêm của cái tour đó còn không bằng 1 nửa liveshow Heartbeat của Mỹ Tâm nữa. Cái nhà thi đấu nó to như cái bánh xe bò mà ở đó đi so với sân vận động. Lại có cả cái show mang tên bài hát tình yêu j đó của 1 ca sĩ j đó. Mặc bộ sa rê thều thào quãng trầm và quãng trung gần hết bài, cuối bài rống cổ, rặn hơi nốt f5, g5 j đó mà chúng nó tâng bốc lên đẳng cấp diva vũ trụ, thấy mà mắc cười, định nghĩa cái hay bây giờ sao tệ quá. À mà còn có cả bầu sô của 1 ca sĩ đã "trôi vào dĩ vãng" j đó cho rằng liveshow Heartbeat ko đc 40k người, chỉ khoảng 18k người vì dựa theo kinh nghiệm làm show lâu năm sắp ghế dưới sân thì ko thể đông đến vậy, lấy diện tích của mấy nhà hát, nhà thi đấu cùng kinh nghiệm sắp ghế của mình ra đo lường liveshow chị Tâm, trong khi liveshow Heartbeat của Mỹ Tâm làm ở sân vận động và dell có sắp ghế, fan đứng hết dưới sân đến mức muốn đẫm đạp lên nhau, 1 không gian ghế ngồi thì phải đứng đc 4,5 người ạ. Chó vẫn cứ sủa và những giá trị bền vững vẫn cứ hiên ngang, tỏa sáng. Album Tâm 9 thành công vang dội lọt top 10 album bảng xếp hạng âm nhạc danh giá thế giới. Liveshow Tri Âm đông nghẹt khán giả, hát live gần 40 bài siêu khỏe ở tuổi 40 và đêm thứ 2 của Tri Âm tại svđ quốc gia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo nên cột mốc mới và những con anti lại tức tưởi vì ghen tị haha. À ko quên nhắc tới mấy con fan của ca sĩ ăn chay niệm phật cả đời ko có nổi 1 liveshow svđ, chúng nó suốt ngày lôi Mỹ Tâm ra chê vì ko lên đc nốt cao như chị chúng nó và liveshow Tri Âm là 1 cú vả cực mạnh vào mặt chúng nó, chị Tâm belt nốt e5 cực đỉnh, hit đc tận g5 siêu thoải mái haha. Còn chị chúng nó a4 crack sml, thời đỉnh cao của chị chúng nó đã cách đây chừng 15 năm, còn nhớ 2012 bị 1 bé Idol Hàn Quốc đàn áp sấp mặt haha

 5. Van toi Nguyen says:

  Mỹ tâm cô hằng đọc danh sách số điên thoại ở đâu gửi về số văn nghệ sỉ có tổ chức từ nuóc ngoài và cấu kết trong nước phục vụ cho lợi ích cũa chúng có tâm không chắc lũ nhau đi khám chí hòa rồi .

 6. HỒ ĐẠI HẢI OFFICIAL says:

  Chị Tâm không cần danh hiệu Diva, không cần đu trend, không cần scandal, không cần chiêu trò, không cần giải thưởng. Chỉ ở một đẳng cấp khiến người ta phải hoài niệm, phải update và phải đuổi theo. Tâm rất thời thượng mà cũng rất êm đềm, sâu lắng.

 7. Đăng Ký Vay Ko Lãi Suất VAYTIENNGAY•PRO says:

  1:33 𝘏𝘶̛𝘰̛́𝘯𝘨 𝘥𝘢̂̃𝘯 𝘹𝘢̂𝘺 𝘥𝘶̛̣𝘯𝘨 𝘩𝘦̣̂ 𝘵𝘩𝘰̂́𝘯𝘨 𝘬𝘪𝘦̂́𝘮 𝘵𝘪𝘦̂̀𝘯 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘰̛̀𝘪 đ𝘢̣𝘪 4.0 𝘵𝘢̣𝘪 𝙉𝙂𝙊𝙄𝙉𝙃𝘼𝙆𝙄𝙀𝙈𝙏𝙄𝙀𝙉,𝘾𝙊𝙈👉👉👉

 8. Nhận tiền ngay Tại VAYTIENNGAY•PRO says:

  1:40 𝘏𝘶̛𝘰̛́𝘯𝘨 𝘥𝘢̂̃𝘯 𝘬𝘪𝘦̂́𝘮 200𝘬 𝘮𝘰̂̃𝘪 𝘯𝘨𝘢̀𝘺 𝘣𝘢̆̀𝘯𝘨 đ𝘪𝘦̣̂𝘯 𝘵𝘩𝘰𝘢̣𝘪 𝘵𝘢̣𝘪 𝙉𝙂𝙊𝙄𝙉𝙃𝘼𝙆𝙄𝙀𝙈𝙏𝙄𝙀𝙉,𝘾𝙊𝙈👍👎

Comments are closed.