NGÔ THỤY MIÊN VŨ THÀNH AN – Những Tình Khúc Trữ Tình Sang Trọng Hay Nhất – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhac khong loi ngo thuy mien phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề NGÔ THỤY MIÊN VŨ THÀNH AN – Những Tình Khúc Trữ Tình Sang Trọng Hay Nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

NGÔ THỤY MIÊN VŨ THÀNH AN – Những Tình Khúc Trữ Tình Sang Trọng Hay Nhất | Top nhac khong loi ngo thuy mien.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi

Tình Khúc Bất Hủ | Những Bản Tình Ca Phòng Trà Chấn Động Hàng Triệu Con Tim
► Thể loại: Nhạc Tình Ca, Nhạc Phòng Trà
► Nghệ sĩ: Ngọc Lan, Vũ Khanh, Ý Lan, Tuấn Vũ, Hồ Hoàng Yến, Lệ Thu… Và Rất Nhiều Ca Nghệ Sĩ Khác Nữa.
► Email : contact@phongmedia.com
► Đăng Ký Kênh :
► Sản phẩm của Phong Media & Quê Hương Việt Nam. Vui lòng không sao chép lại. Xin cám ơn!
#nhactinhca, #nhacphongtra, #tinhca, #quehuongvietnam

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề NGÔ THỤY MIÊN VŨ THÀNH AN – Những Tình Khúc Trữ Tình Sang Trọng Hay Nhất rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhac khong loi ngo thuy mien thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhac khong loi ngo thuy mien tại Xemloibaihat.com
nhac khong loi ngo thuy mien

Tag liên quan đế chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

ngo thuy mien,vu thanh an,ngô thụy miên,vũ thành an,ngo thuy mien vu thanh an,ngô thụy miên vũ thành an,tinh khuc tru tinh,tình khúc sang trọng,tình ca sang trong,vu thanh an ngo thuy mien,tinh khuc ngo thuy mien,tình khuc vu thanh an,nhạc tình ca,tình ca xưa,tình ca,tinh ca,tinh khuc bat hu,tình ca bất hủ,tinh ca xua,vũ thành an ngô thụy miên,tinh ca bat hu,tinh ca sang trong,tinh khuc vũ thành an,tình khúc ngô thụy miên,tình khúc,tinh khuc
Xin chân thành cảm ơn.


25 thoughts on “NGÔ THỤY MIÊN VŨ THÀNH AN – Những Tình Khúc Trữ Tình Sang Trọng Hay Nhất – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

 1. Thắng Nguyễn says:

  Cảm ơn các nhạc sĩ của thời VNCH đã để lại cho đời những tình khúc bất hủ vượt thời gian, mỗi nhạc sĩ đều có những tình khúc để đời đều hay đều có ý nghĩa, đã đưa những người nghe nhạc quay trở vê quá khứ đã qua và con vang vọng mãi đến đời đời con cháu sau này. Hay quá, quá hay, tuyệt, cảm ơn đời đã cho nghe lại những tình khúc tha thiết day dứt khôn nguôi một thời đã qua. Hà.

 2. Quang Anh Nguyen says:

  Ngoài trời mưa tầm tã, 1 mình trong căn phòng lạnh nơi đất khách quê người, vô tình TV nhảy đến list nhạc này, những bài hát quen thuộc như dắt tôi trở về những năm tháng khi còn sinh sống tại Sài Gòn hoa lệ. Cậu sinh viên nghèo vừa học vừa làm, cuộc sông thiếu thốn về vật chất nhưng chưa bào giờ thiếu thốn về tinh thần. Mỗi cuối tuần lại lang thang ra khu nhà thờ Đức Bà , cà phê bệt nghe đàn hát, rồi tối tối lại lóc cóc tới các quán cà phê nhỏ nơi họ chơi nhạc Trịnh, Ngô Thuỵ Miên … lê la ngồi lì cho tới khi xuống nhạc. Giờ thì có nhiều thứ để phải lo hơn, cơm áo gạo tiền đẩy mình vào cái guồng quay cuộc sống , hiếm khi được tĩnh tâm thả hồn vào những bài hát xưa cũ cái mà đã trở thành 1 phần tuổi thanh xuân…
  Cảm ơn người đã làm lên list nhạc này . Gợi tôi nhớ về 1 thời hoa bướm trong cuộc đời mình , và làm tôi nhớ tới 1 bài hát tiếng anh cũ “ Yesterday once more “…

 3. Vvv Gg says:

  Quá tuyệt vời! Những giai điệu tình ca bất hủ vượt thời gian! Xin trân trọng cảm ơn 2 nhạc sĩ tài ba đã sáng tác ra những tuyệt phẩm để đời , đã làm thổn thức hàng triệu triệu con tim,…!!!

Comments are closed.