[Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin || Part 1 – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc không lời giúp tập trung học tập.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhạc không lời giúp tập trung học tập phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề [Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin || Part 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

[Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin || Part 1 | Top nhạc không lời giúp tập trung học tập.

Xem video ở dưới nhé

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://xemloibaihat.com/nhac-khong-loi
[ Nhạc Sóng Alpha ] Tăng khả năng tập chung tư duy, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin ||Part1
Sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, ôn thi cấp tốc, bộ não chúng ta bị mệt mỏi, nhưng do công việc cũng như học tập nên chúng ta không thể dừng được, nhưng việc cứ tiếp diễn sẽ làm hại đến bộ não từ cách nhồi nhét thông tin một cách liên tục và không khoa học, các thông tin chồng chéo lẫn nhau khiến ảnh hưởng xấu đến não bộ, thậm chí là học khó ghi nhớ thông tin, thường xuyên cáu gắt, Strees ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Vì thế hãy tìm ra công cụ cũng như phương pháp học tập và làm việc để đạt hiệu quả tốt, đạt năng suất cao và đó từ cách nghe nhạc Alpha cũng là một công cụ cũng như hành trang cần thiết cần có trong quá trình ôn thi, học tập, giúp bạn giảm căng thẳng, thư giãn toàn diện hơn.
►Khái niệm nhạc sóng Alpha:
♪Alpha: Là sóng liên quan đến hoạt động của bán cầu não phải. Sóng này xuất hiện khi bạn đang mộng mơ, thư giãn,
trầm ngâm thả mình theo dòng suy tưởng. Sóng não alpha của bạn phát ra với tần số chỉ từ 8 đến 12 bước một giây.
►Ứng dụng sóng alpha:
Giúp bạn thoải mái suy nghĩ sâu do nó có sự kết nối để lưu giữ thông tin hiệu quả nhất và lâu bền nhất.
Tình trạng thư giãn của bộ óc cùng với âm nhạc là điều kiện lý tưởng cho việc học tập và sáng tác âm nhạc, hội họa, design….
Sử dụng nhạc có nhịp từ 8 – 13 Hz mỗi giây, tương tự như tần số sóng alpha của não.
Nhạc Sóng Não Alpha giúp bạn giảm căng thẳng ôn thi cũng như là công việc hằng ngày
kích tích não phải phát triển
➤Tăng khả năng nghi nhớ thông tin
➤Tăng khả năng sáng tạo đột phá
➤Giúp bạn luyện siêu tư duy
➤Khả năng nghi nhớ thông tin siêu tốc
➤Giúp bạn làm việc hiệu quả cung như ôn thi tốt ,
Nhạc sóng Alpha cũng như một công cụ giúp bạn chinh phục điểm 10. thật tuyệt vời
➤Tác động làm hai bán cầu não hoạt động tốt hơn
➤ Tăng chỉ số Thông minh IQ
………………………………………….
►Thông tin Video Trên:
Video by “Thắng Stemastic” Video được ứng dụng tại một số thiền viện, và đang được thí điểm cho học sinh tại một số trường chuyên dưới sự dẫn dắt của Khí Công Sư Phạm Hùng Thắng và các giáo viên khoa Toán, Lý Hóa, văn, Anh, Sử, Địa,…Nhất là Giáo viên Phạm Văn Sơn Giáo Viên Trường chuyên Cấp 2 Tam Nông Tỉnh Phú Thọ Đã áp dụng sóng thí điểm cho học sinh cùng học trong nhóm đội tuyển 12 học sinh giỏi lớp 9 môn toán đã được kết quả như sau:
➤6 người cùng một nhóm không nghe sóng Alpha cùng tiếp thu bài giảng, cùng một phương pháp dạy, cùng một giáo trình, và một kiến thức….Sau khi hết tiết học: 4 trong 6 học sinh đã quên đi 49,8% kiến thức bài giảng, 2 học sinh còn lại nhớ 73,58% kiến thức bài giảng…Trong quá trình dạy một bài tập được hướng dẫn trong vòng 12 phút 2 học sinh tìm ra phương pháp giải chiếm 20% …4 học sinh còn lại tìm ra phương pháp giải ở phút 16, 19, 21:38…
➤ 6 Học sinh còn lại được nghe sóng alpha thường xuyên và được nghe sóng trong quá trình giảng dạy:
Cũng vẫn bài giảng trên sau khi kết thúc tiết học GV kiểm tra thì: 3 học sinh nhớ được kiến thức bài giảng là 70%.
2 học sinh nhớ được bài giảng là 84,9%
1 Học sinh nhớ được bài giảng là 47,36%
…………………………………
➤ Qua việc thí nghiệm trên có thể thấy rằng sóng não Alpha tác động tích cực đến khả năng nghi nhớ thông tin, cũng như kích thích não hoạt động tích cực tăng chỉ số IQ, giảm căng thẳng cho học sinh ôn thi…

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề [Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin || Part 1 rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhạc không lời giúp tập trung học tập thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhạc không lời giúp tập trung học tập tại Xemloibaihat.com
nhạc không lời giúp tập trung học tập

Tag liên quan đế chủ đề nhạc không lời giúp tập trung học tập.

nhac song nao thu gian,nhac song nao cho nguoi mat ngu,nhac ngu ngon,nhac baroque hoc tap,nhạc sóng não alpha,nhạc alpha,nhac hoc tap,nhac alpha 8,nhac alpha cho hoc tap,nhac song alpha,nhạc sóng não delta,nhac song nao delta,song nao beta,nhac song nao gama,nhac song nao theta,nhac cho be ngu ngon,Nhac Thien,Nhạc Thiền
Xin chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “[Nhạc Sóng Alpha] Tăng khả năng, tập trung, tư duy, IQ, Sáng tạo, nghi nhớ thông tin || Part 1 – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc không lời giúp tập trung học tập.

 1. Cây Xoài says:

  Mới bắt đầu học đại học thôi mà mọi thứ có vẻ khó khăn quá à
  Học kinh tế bằng tiếng anh, ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii t chết mấttttttt

 2. Kim phu Hoang thi says:

  ~ đây là 9 cách đơn giản để các bạn thi tốt

  1/ Thư giãn với giấc ngủ : học nhiều sẽ làm các bạn căng thẳng , mệt mỏi …. hãy chia thời gian học hợp lí và đi nghỉ để thư giản

  2/ Đến nơi thi sớm : làm quen với môi trường xung quanh , điều này sẽ giúp bạn ổn định tâm lý, tránh được trạng thái căng thẳng, hồi hộp

  3/ Đừng học trước giờ thi : kiến thức mới được nạp vào thời điểm này sẽ khiến bạn rối loạn và phá vỡ mạch liên kết của khối kiến thức cũ , vấn đề được hiểu “nửa chừng nửa vời” là “con dao hai lưỡi” có thể làm hại bạn.

  4/ Lạc quan : Hãy suy nghĩ một cách tích cực. Tưởng tượng bạn đang làm bài tốt và tin tưởng vào những kiến thức đã học. Bạn hãy bình tĩnh trước những câu hỏi khó, sự không chắc chắn trong lúc làm bài

  5/ Đừng nói về nỗi lo lắng : Bạn nên tránh trò chuyện với những thí sinh đang lo lắng và cũng không nên nói về nỗi lo lắng của bản thân. Điều đó làm tăng nỗi lo và kìm hãm sự tập trung của bạn. Hãy kiểm soát nỗi lo lắng, đừng để nó chế ngự tinh thần bạn.

  6/ Chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết : Hãy chuẩn bị đầy đủ những thứ bạn cần dùng trong bài thi và chắc chắn đó là những thứ bạn được phép mang theo vào phòng thi. Bút viết (bạn nên mang ít nhất hai cây đề phòng hết mực), bút chì, máy tính,… Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ vào tối hôm trước và để sẵn trong túi.

  7/ Đừng rời phòng thi khi chưa hết thời gian : Bạn hãy ngồi nguyên một chỗ trong suốt buổi thi. Thậm chí, nếu bạn đã làm xong bài, bạn có thể ngồi yên cho đến cuối buổi thi. Rất có thể bạn sẽ nghĩ ra một ý hay, một vài điểm chưa chắc chắn,… sau khi đã rời phòng thi. Thời gian thi là rất ít so với quá trình học vì vậy bạn đừng lãng phí nó. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ rời phòng thi khi đã hết thời gian.

  8/ Tập trung làm bài : Bạn hãy tập trung để làm bài, đừng bận tâm tới những người xung quanh và những việc họ làm. Bạn hãy đọc kĩ những hướng dẫn, phân chia thời gian làm bài một cách khôn ngoan và hãy làm trước những câu hỏi mà bạn tự tin nhất. Bạn hãy cố gắng trả lời hết các câu hỏi và đừng quá tập trung vào bất cứ câu hỏi nào. Hãy cân nhắc giữa điểm số của câu hỏi và thời gian làm bài.

  9/ Tuyệt đối đừng gian lận : Giở tài liệu, nhòm ngó bài, hỏi bài những thí sinh khác,… điều đó sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian. Bạn nên nhớ bất cứ thí sinh nào đi thi cũng muốn làm bài tốt và họ sẽ tập trung làm bài. Có thể bạn sẽ hỏi được một vài thông tin nào đó nhưng chưa chắc đó là thông tin chuẩn. Thay vì phải canh chừng giám thị và phấp phỏng chờ sự cầu cứu bạn hãy tập trung vào làm bài. Ít nhất bài thi đó cũng đánh giá năng lực thật sự của bạn. Đó là động lực thúc đẩy bạn chuẩn bị tốt hơn cho kì thi tiếp theo

 3. Nguyễn Thị Khánh Linh says:

  Vừa mới lên cấp ba, mọi thứ với tớ bỡ ngỡ quá. Tớ không có bạn, vì mình tớ học ở một trường cấp hai và dường như ai trong lớp cũng không muốn làm bạn với tớ. Sắp tới lại đến kỳ thi giữa kỳ, mình tớ ôn bài, mình tớ học, mình tớ bước vào phòng thi. Nhìn những bạn bè đi cùng nhau, chúc nhau thi tốt mà tớ cùng muốn được như vậy lắm. Nhưng tớ cũng thấy ổn rồi, đơn giản vì tớ đã quen với cô đơn 😔

 4. Bảo Hoàng says:

  hôm này là thi 3 môn nữa là xong nhưng phải ôn kỹ ko rớt bằng học sinh tiên tiến là làm ba mẹ buồn tôi sẽ có gắng vì ba mẹ tôi sẽ ko phải buồn
  mn hãy cầu nguyện cho tôi thi tốt

 5. Diệp Thị như ý says:

  Cố lên nào cô gái cô làm được mà tôi tin vào cô cố lên vươn đến nơi mà cô chưa từng và chưa bao giờ cô nghĩ mình có thể chạm đến được tôi mong cô sẽ là 1 cô gái thành công của sau này cô tự khóc cô tự lau cô tự gục ngã thì tự mình đứng lên không ai giúp đỡ cô đâu tự cô giành lấy chiến thắng đi từ bây giờ tôi sẽ tập trung học hành hơn không chơi bời nữa cảm ơn bạn đã đọc hết cmt này Chúc Bạn Thi Thật Tốt Nhé !

 6. Bubble Gum says:

  Hiệu quả, nó giúp tôi thư giãn rất nhiều. Tôi đã học 3 tiếng văn và 4 tiếng lí hoá, khi nghe xong thì thấy như là đc reset lại vậy, tuyệt vời !

 7. Organ J-CT says:

  Mỗi khi sắp sửa ôn thi
  Lại nghe nhạc huyền thoại này
  Giờ sắp kiểm tra giữa kì
  Vừa học vừa nghe nhạc này
  Giúp ta tập trung ôn tập
  Hiệu quả công việc ôn thi
  Phấn đấu điểm 9 điểm 10
  Để không phí tiền đóng mạng. Hê hê
  ……………….
  Ngẫu hứng thôi nhá chứ méo biết làm thơ😂
  – Chúc các bạn thành công

 8. Hân Lỷ says:

  Tôi đang học lớp 10 và rất áp lực việc học thứ đơn giản hiện tại là mong được học sinh giỏi xa hơn nữa là đỗ đại học mình thích

Comments are closed.