Tiểu sử Ca sĩ Hoàng Mỹ An – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Hoàng Mỹ An đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Hoàng Mỹ An – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Hoàng Mỹ An là ai?
Hoàng Mỹ An là một nữ ca sĩ từng hoạt động ở hải ngoại, hiện tại đã trở thành một ca sĩ trẻ của Trung tâm Thúy Nga. Cô nàng 9X này cũng từng giành giải Á quân cuộc thi “So You Think You Can Dance Việt Nam”.

Năm 9 tuổi, Mỹ An tham gia một ban nhạc nhí do Bến Thành Audio & Video tuyển chọn. Lúc bấy giờ nhóm nhạc có 4 thành viên, trong đó Mỹ An và Lam Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất, và hai thành viên còn lại là Minh Trường (sau này lấy tên là Phan Hiển) và Kim Phụng. Cũng trong thời gian này, Mỹ An học nhảy điệu Cha Cha Cha và gia đình cô đã phát hiện cô bé có năng khiếu nhảy.

Thời đi học, Mỹ An học rất giỏi, luôn đạt học sinh giỏi. Ngoài việc học ở trường, cô còn học múa đều đặn. Năm 17 tuổi, Mỹ An đăng ký tham gia cuộc thi “So You Think You Can Dance Việt Nam” và đã trở thành Á quân của cuộc thi. Sau thành công này, cô đã được đi biểu diễn ở Châu Á và đã giành được rất nhiều giải thưởng.

Trong kỳ nghỉ hè khi còn học tại trường Đại học RMIT, Mỹ An cùng gia đình sang Mỹ du lịch dài ngày. Ở Mỹ, cô đã đi học lớp thanh nhạc riêng với Lis Lewis, người từng truyền cảm hứng cho nhiều ca sĩ nổi tiếng thế giới. Cũng đúng vào thời gian này, Mỹ An được Trung tâm Thúy Nga mời biểu diễn. Đây cũng chính là cánh cửa đầu tiên để Mỹ An bước chân vào sự nghiệp ca hát.

Với giọng ca ngọt ngào cùng những bước nhảy điêu luyện, Mỹ An là một trong những nhân tố thu hút được sự quan tâm của Trung tâm Thúy Nga nói riêng và giới ca nhạc chuyện nghiệp nói chung. Từ sau thành công của chương trình Paris By Night số 116 và 117, Mỹ An đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả tại hải ngoại.

Năm 2016, Mỹ An còn được Ban tổ chức Lễ hội Áo dài tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh mời tham dự ở hàng ghế danh dự trong buổi khai mạc. Cũng trong khoảng thời gian này, cô có dịp được song ca cùng nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng tại phòng trà MTV. Và biểu diễn cùng các nghệ sĩ Quang Lê, Khánh Hà… tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Ca khúc:

  • Nothing’s Gonna Change My Love
  • No More
  • Những Bước Chân Âm Thầm
  • Người tình trăm năm
  • Những Ngày Xuân Rực Rỡ – Ft Tuấn Anh
  • Giã Từ Đêm Mưa – FT Mai Tiến Dũng
  • Yêu Nhau Ngày Hôm Nay Thôi

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Hoàng Mỹ An là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Hoàng Mỹ An bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Hoàng Mỹ An – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Hoàng #Mỹ.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.