Tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh – Xemloibaihat.com tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Ca sĩ Ron Vinh là ai?
Ron Vinh tên khai sinh là Nguyễn Văn Vinh, là một nam ca sĩ có niềm đam mê ca hát cháy bỏng. Anh chàng này và người bạn của mình là Thảo Phạm từng gây sốt cộng đồng mạng với bản mashup 33 ca khúc Audition từng nổi tiếng một thời của thế hệ 8X và 9X.

Năm 2012, Vinh trúng tuyển vào trường Học viện âm nhạc Huế, và đã tốt nghiệp Khoa Lý luận sáng tác tại ngôi trường này. Sau nhiều năm ấp ủ, năm 2013, anh chàng quê Nghệ An này đã mở riêng cho mình một phòng thu âm chuyên nghiệp tại thành phố Huế. Phòng thu âm này chuyên giúp các ca sĩ và các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát đến gần hơn với những sản phẩm âm lượng có chất nghệ thuật cao.

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, bố mẹ đều là những người làm kinh doanh. Nhưng từ bé, Ron Vinh đã đam mê với âm nhạc. Năm 10 tuổi, Vinh xin bố mẹ được học Piano. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh chàng quyết định đăng ký dự thi vào trường Học viện âm nhạc Huế chuyên ngành Piano. Sau khi học Piano được hai năm thì Xinh thi vào ngành Sáng tác âm nhạc khóa 2012-2016.

Không chỉ đam mê âm nhạc, Vinh còn rất thích công nghệ, âm thanh và phòng thu. Anh chàng 9X này tự học thu âm, hòa âm phối khí từ những năm đầu đại học, và kết quả đã mở studio Red Studio.

Năm 2014, anh giành giải Ba cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Anh còn giành giải Nhất cuộc thi cover bài hát với ca khúc “Khơi dòng cảm xúc” do công ty Bia Hudal và nam nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tổ chức. Ron Vinh cũng là người tài trợ và là ban giám khảo cho một số cuộc thi ca hát tại Huế như HCE Voice – Tôi cá tính năm 2014, Sư phạm singger 2015…

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Ron Vinh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ngoài xem chủ đề tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#sĩ #Ron #Vinh.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoinoitieng . tv.