Tiểu sử diễn viên Chí Nhân – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Chí Nhân đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử diễn viên Chí Nhân – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử diễn viên Chí Nhân

Chí Nhân sinh năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, là một diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Anh tham gia các bộ phim như : Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp…

Chi Nhan
Diễn viên Chí Nhân

Tại Nhà hát kịch Hà Nội từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả Việt khi vào vai các ông lão trong nhiều vở kịch của nhà hát như Ông không phải là bố tôi …

Năm 2015, anh đảm nhận vai Linh công tử trong bộ phim “Câu hỏi số 5”, đây là một vai phản diện, cá tính. Nhưng bằng kỹ năng của mình Anh đã lột tả được tâm lý nhân vật một cách sống động nhất.

Sau bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” được công chiếu năm 2015, anh cùng người bạn diễn MC Minh Hà vướng vào tin đồn phim giả tình thật. Khi scandal xảy ra, cả Chí Nhân và Minh Hà đều khóa tài khoản trang cá nhân. Chí Nhân lại lấp lửng rằng quan hệ giữa anh với vợ hiện tại không thể chia sẻ. Còn vợ anh – Thu Quỳnh – thường chia sẻ những dòng tâm trạng buồn bã, đầy ẩn ý về tình trạng không êm đẹp giữa hai vợ chồng.

Chí Nhân kết hôn cùng người vợ cũ là diễn viên Thu Quỳnh( top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008), hai người đã có chung một người con trai. Nhưng sau hai năm chung sống họ đã chính thức đường ai nấy đi.

FB:nhan.dc.9

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử diễn viên Chí Nhân bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử diễn viên Chí Nhân – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #diễn #viên #Chí #Nhân.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com