Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân

Quốc Quân sinh năm 1970, là một diễn viên Việt Nam, anh thường xuất hiện qua những vai diễn phản diện, từ trộm cắp, cướp giật đến đầu gấu. Có khi nhân vật của anh được ăn diện bảnh bao nhưng lại là ‘thằng’ chọc gậy bánh xe, xu nịnh nơi công sở…

Quoc Quan

Anh thi đỗ và theo học Học viện An ninh nhưng anh bỏ học và thi vào trường Sân khấu Điện ảnh.
Năm 1991, ra trường về nghệ sĩ Quốc Quân về Nhà hát kịch Việt Nam.

Những năm gần đây, anh vắng bóng trên màn ảnh và âm thầm với vai trò đạo diễn cho loạt phim “Lần theo dấu vết”.

Năm 2011 Quốc Quân lấy vợ, hiện có cô con gái 3 tuổi rất đáng yêu, cũng có năng khiếu diễn xuất nên hay được mời đi đóng những vai nhí trong các bộ phim truyền hình. Vợ anh là một nhà thiết kế thời trang.

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://xemloibaihat.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử NSƯT diễn viên Quốc Quân – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #NSƯT #diễn #viên #Quốc #Quân.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com