Xem lời bài hát Sầu Vương Ý Nhạc | Lyrics nhạc số 1 hiện nay

Có phải bạn muốn tìm kiếm lời bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc Sầu Vương Ý Nhạc tại web Xemloibaihat.com nhé.

Lời của bản nhạc Sầu Vương Ý Nhạc | Bảng đầy đủ nhất cho các bạn đây.

(Minh Vương trình bày)

Em ở nơi nào, em ở đâu?
Lời ca tức tưởi mấy cung sầu.
Quê nghèo, áo nhuộm màu sương gió,
Một kiếp phong trần, mấy bể dâu.

Xe dừng lại bên kia cầu Bến Lức,
Nhạc ai làm ray rứt cõi lòng ta.
Họ không là những nhạc sĩ tài ba,
Mà đời gian khổ là bài ca đầy nước mắt.

Mỗi khi xuống Hậu Giang đi ngang cầu Bến Lức, tôi còn trông thấy cô bé ngây thơ hát dạo ở ven …………. đường. Nắm chiếc gậy tre em dắt theo một ông lão tật nguyền. Em cất lên tiếng ca buồn rười rượi, “Mưa rừng ơi, mưa rừng. Hạt mưa nhớ ai mưa triền miên. Phải chăng, mưa buồn vì tình đời, mưa buồn vì lòng người, duyên kiếp không lâu.” Ôi buồn làm sao tiếng ca đầy thảm não.

Không ai bảo ai nhưng cả xe đều im lặng, và nghe đâu đây như có tiếng thở dài. Gió lạnh hoà theo những điệu nhạc u hoài. Ông lão sửa giây đờn, em bé cũng trở sang giọng khác, “Ai đang đi trên đường đê, tai lắng nghe muôn câu hò đê mê, vô đây em, dù trời khuya anh nhớ đưa em về.” Giữa trưa buồn nghe não nuột lòng ơi.

Mưa lành lạnh buồn bay theo ngọn gió,
Gió trở chiều thổi nhẹ hạt mưa sa.
Buồn làm sao những tiếng nhạc, lời ca,
Tình nhân loại chan hoà tình đất nước.

Những đường tơ như chùng theo trên những ngón tay gầy guộc đang run run bấm nhẹ mấy cung ……… đàn. Tiếng đàn lộng tiếng tang thương như một kiếp cơ hàn. Đôi mắt hố sâu thăm thẳm như chứa đựng nỗi niềm dĩ vãng xa xăm. Xe đến rồi đi, kẻ xuống Hậu Giang, người về phố thị, ai không nghe cõi lòng bâng khuâng theo lời ca vụng dại đang vang vang theo tiếng nhạc thăng trầm.

Cầm chiếc lon rỉ sét đưa lên, mọi người bỏ vào những tờ giấy bạc, ông lão run run biểu lộ nét vui mừng. Em bé cũng hân hoan cất giọng ca rằng, “Qua biên san kìa ai tiễn rượu vừa tàn, vui ca vang rồi đi tiến binh ngoài ngàn. Người đi ngoài vạn lý quan san, người mong chồng còn đứng muôn năm.” Ôi buồn làm sao người đi, kẻ ở, buồn làm sao những rạn vỡ tâm hồn.

Bảng trắng đã lên rồi, đoàn xe bắt đầu chuyển bánh, tôi bâng khuâng nhìn lại cha con người hát dạo, lòng bỗng dưng rạo rực một niềm thương. Người ly hương, ta cũng ly hương, họ nhạc sĩ, ta cũng là nhạc sĩ, đời của ai rày đây, mai đó, thì đời của ta cũng sương gió lâu rồi. Mưa rừng ơi, mưa rừng. Hạt mưa nhớ ai mưa triền miên. Phải chăng, mưa buồn vì tình đời, mưa buồn vì lòng người, duyên kiếp không lâu.

Trên là toàn bộ phần lời bài hát Sầu Vương Ý Nhạc mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến lyrics bài hát Sầu Vương Ý Nhạc.

#Sầu #Vương #Nhạc.
Ngoài xem lời bài Sầu Vương Ý Nhạc bạn có thể xem thêm nhiều lời nhạc hay khác tại đây nhé .

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.